Ô DÙ CHE NẮNG Ô TÔ XE HƠI (SEMIAUTOMATIC)-GIẢI NHIỆT CHO XE CỦA BẠN

my-portfolio

Trong khí hậu sáng mưa chiều nắng ở nước ta thì các chủ xe hẳn là có nhiều phư

Mách bạn 2 cách gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
LÀM SAO ĐỂ GỬI HÀNG ĐI MỸ TIẾT KIỆM THỜI GIAN NHẤT
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GỬI HÀNG ĐI MỸ RẺ NHẤT

Trong khí hậu sáng mưa chiều nắng ở nước ta thì các chủ xe hẳn là có nhiều phương pháp để bảo hộ ô tô của chúng ta. Nhằm tránh bị tác động của các tác nhân bên ngoài như mưa nắng, gió,… Bên cạnh những] loại bạt trùm xe ô tô thì hiện naythời gian gần đây trên thị trường đã hiện diện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô xe hơi. Ô dù che nắng ô tô xe hơi là một dụng cụ vô cùng hữu hiệu trong việc bảo hộ xe của mình tránh khỏi ánh nắng mặt trời, giúp ô tô của chúng ta tránh bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 

Giới thiệu về ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi là công cụ đầu tiên hiện hữu trên thị trường, thỏa mãn cho nhu cầu bảo vệ xế của chúng ta khỏi sức nóng khủng khiếp từ ánh nắng mặt trời. Ô dù che nắng ô tô xe hơi hoạt động như một chiếc dù thông thường, cách đóng mở khá không quá khó khăn. Khoảng cách từ dù lên tới mui khoảng 30cm, giúp cho xế cưng có đủ không gian thoát nhiệt lượng ra ngoài. Bên cạnh đó, ô dù che nắng ô tô xe hơi còn có thêm 4 dây neo cố định để chống được gió đồng thời có thể chịu được lực gió lên tới cấp 6, cấp 7. Không chỉ dùng trong khi dừng xe, mà dù che nắng ô tô xe hơi còn có thể dùng lúc ô tô chạy với vận tốc không quá 30km/h.

Thời gian cho việc bung và gập dù cho mỗi lần sử dụng chỉ tốn khoảng 30-60 giây. không chỉ thế, để đối phó với trộm cướp thì ô dù che nắng ô tô xe hơi còn được trang bị thêm 2 dây neo lõi thép, giúp cho dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.
 

Tác động của ánh nắng mặt trời đối với xe hơi
Xế của chúng ta khi đậu dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng vô cùng lớn đến những thiết bị bên trong lẫn bên ngoài xe. Nếu nhiệt lượng tác động vào, nhiệt độ bên trong ô tô tăng cao, đến một mức độ nhất định sẽ làm cho cho một số thứ trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt lượng trong xe tăng mạnh cũng sẽ làm cho cho phụ kiện bên trong ô tô chịu hư hại ít nhiều. Bộ ghế da chịu ảnh hưởng do nhiệt lượng cao sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như mới mua, các vật dụng trang trí làm từ nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Ngoài nội thất trong ô tô thì các vị trí khác trên xe cũng bị ảnh hưởng. Lớp sơn khi nằm dưới với ánh nắng  quá lâu sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên khiến cho bộ máy xe không làm việc   tối ưu, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

 

Tính năng của ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi giúp cản lượng lớn sức nòng từ mặt trời ảnh hưởng đến xe, che toàn bộ ánh sáng vào cửa kính. Giúp cho không gian bên trong xe không bị nóng lên do thời tiết. Giảm thiểu những tác động xấu từ những tác nhân gây nóng bên ngoài, từ đó làm cho những phụ tùng bên trong xe và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu sơn được bảo vệ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Ô dù che nắng ô tô xe hơi bán tự động sẽ giúp bạn hạ nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấy bên trong được lâu bền.

🌳 Bảo vệ xe và sức khỏe của bạn. Nhiệt độ trong xe sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

🌳 Việc tháo và lắp CHỈ MẤT 1 PHÚT.

🌳 Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người: dù che nắng ô tô 5 chỗ và 4 chỗ

🌳 Kích thước lớn 4,4m x 2,5m dành cho ô tô (xe hơi) 7 chỗ như Innova và Fortuner: dù che nắng ô tô 7 chỗ

🌳 Giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn đến 30 độ C so với ô tô không che ô ở cùng điều kiện nắng 36-40 độ C

🌳 Bảo hành 03 với sản phẩm. Sẵn sàng đổi sản phẩm khi bị hư do lỗi kĩ thuật trong vòng 07 ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng dù che nắng ô tô xe hơi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

LH: 0938 555 693 Trang (Viber, Zalo, iMessage)

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0