Phương pháp để cải thiện một số hạn chế của phòng ngủ

my-portfolio

Với rất nhiều ngẫu hứng, bạn có khả năng tân trang phòng ngủ theo có rất nhiều phong cách khác nhau: làm đẹp phòng ngủ với màu hồng ngọt ngào, trang h

Công nghiệp ôtô và giấc mơ 1/4 thế kỷ
Cách sử dụng, bảo quản đệm lò xo Dunlopillo bền đẹp
Phấn đấu giải quyết căn bản 12 dự án yếu kém trong năm 2018

Với rất nhiều ngẫu hứng, bạn có khả năng tân trang phòng ngủ theo có rất nhiều phong cách khác nhau: làm đẹp phòng ngủ với màu hồng ngọt ngào, trang hoàng phòng ngủ với màu Lavender ngọt dịu. Nhưng liệu bạn đã biết bí kíp làm đẹp để sửa đổi khuyết điểm của phòng ngủ hay chưa. Cùng Uyên Khang tìm hiểu những gợi ý sau nhé.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Phòng ngủ thiếu mất cửa sổ

Đối với phòng ngủ thiếu mất cửa sổ, trước tiên, bạn cần tránh những gam màu nóng, tạo sự khó thở cho môi trường. Ưu tiên dùng tông màu sáng cho phòng ngủ để tạo cảm giác thoáng rộng.

Không phải căn nhà nào cũng có được nguồn ánh sáng thiên nhiên. Bạn nên làm cho phòng ngủ thiếu đi cửa sổ 1 vài lỗ thông gió. Bởi vì lỗ thông gió sẽ giúp cho không khí trong phòng di chuyển tốt hơn.

Phòng ngủ ở tầng áp mái

Phòng áp mái thường rất hiếm khi được áp dụng để làm phòng ngủ. Với phòng ngủ ở tầng gác mái, chỉ nên sử dụng những đồ đạc nội thất cùng với thiết kế đơn sơ. Càng giản dị càng tốt. Tạo trần giả uốn nghiêng theo mái nhà để che đi hệ thống xà ở trên đầu​.

Cùng với đặc điểm có rất nhiều góc cạnh, nằm ngay ở tầng trên cùng của căn nhà, để lộ hệ thống dầm, xà trên mái nhà. Theo phong thủy, giả sử trên giường ngủ có chắn ngang thanh xà bần thì sẽ không tốt. Vả lại, kiến trúc này làm cho người nằm bên dưới có cảm giác chẳng thể chịu đựng nổi, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Chính vì điều đó, làm sao để biến căn gác mái từ nơi gác xếp trữ đồ vật thành phòng ngủ của bạn chính là một vấn đề khó khăn đối với nhiều người.​

Tầng áp mái có thể bị tối nếu như bạn không biết cách thức tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Điểm độc đáo của phòng ngủ ở tầng áp mái so với phòng ngủ thông thường là cửa sổ ở trên trần thay vì ở trên tường​, trợ giúp bạn tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên.

Hy vọng, cùng với những san sẻ trên, bạn đã biết cách làm đẹp nội thất để sửa chữa điểm bất ổn thường gặp phải ở các phòng ngủ. Chúc bạn thành công.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại giường sắt giá rẻ tphcm, tủ sắt, bàn học sinh, giường tầng sắt tphcm,… với giá rẻ tận xưởng. Đặt hàng tại website hoặc nhấc máy gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0