quảng cáo có đúng sự thật

my-portfolio

có thể dễ dàng nhận ra rằng Trong vài năm trở lại đây, mong muốn gửi hàng đi Mỹ của những đối tượng khá

Hạn Chế các rủi ro không mong muốn khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Cách Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông thái nhất
GỦI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ-CHUYỂN PHÁT CÓ ĐIỀU KIỆN

có thể dễ dàng nhận ra rằng Trong vài năm trở lại đây, mong muốn gửi hàng đi Mỹ của những đối tượng khách hàng là người bình thường đang chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong thị trường vận chuyển hàng quốc tế. Họ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ với mục đích cho bè bạn, người nhà, khách hàng là chính, nhưng với một quốc gia có số Việt Kiều sống đông đảo như Mỹ thì lượng nhu cầu này không thế bỏ qua. Với tiềm năng tăng trưởng như vậ, Không Ít các doanh nghiệp tham gia khai thác thị trường béo bở này.

Tuy vậy, một thị trường quá đông doanh nghiệp có mặt sẽ khiến nảy sinh những chuyện tiêu cực, dễ thấy nhất trong trường hợp này là chiêu trò "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Nếu tìm kiếm trên internet, ta có thể dễ dàng tìm thấy vài công ty đặt tiêu đề “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” nhằm thu hút người có nhu cầu dùng dịch vụ, nhưng, những quảng cáo này gây ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng  thật sự.

Liệu có "rẻ" thật?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Rẻ giá rẻ cả chất lượng
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một đề mục vô cùng có sức hút, nhưng mà nhiều các công ty cho khách hàng một quả lừa ngoạn mục với chất lượng dịch vụ "rẻ" tương đương với mức giá

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Đây là chuyện có thể nói là chuyện thường ngày ở huyện của cácđơn vị gửi hàng, vận chuyển ở trong nước đã hay lạc, huống hồ gửi hàng đến một nước xa xôi như Mỹ. Hơn nữa, Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt bớt chi phí bằng cách thuê những công ty vận chuyển kém uy tín, từ đó dẫn đến khả năng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.
+ Hư hỏng hàng: Không ít người nổi điến vì khi đang rất hớn hở vì nhận được hàng từ gia đình, bè bạn ở Việt Nam nhưng khi mở hộp ra thì sản phẩm đã hư hỏng gẩn hết. tình trạng cắt bớt công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các doanh nghiệp vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Hầu hết các nhà mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt giảm chi phí bằng cách lợi dụng lợi thế về quy mô, thu thập hàng hóa với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ khiến thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều không khó gặp trong thị trường.

Giá "rẻ" + n phí dịch vụ phụ:
Đây có thể gọi là trò lừa không hiếm gặp của một vài đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, mức giá được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải bổ sung thêm nhiều khoản khoản phí ngoài dịch vụ chính khác để bù cho mức giá "rẻ".

 

 
Đâu là công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù giá cả là một vấn đề then chốt để đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, tuy vậy giá cả không phải là yếu tố duy nhất bạn cần để ý, hãy chú trọng hơn về chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ trung hòa được kì vọng của chúng ta và mước cước bạn sẵn sàng bỏ ra mới là dịch vụ tối ưu. Để có thể bảo đảm sự an toàn cho lô hàng của mình, chúng ta nên xem xét đến nhiều vấn đề khác bên cạnh chi phí rẻ:

+ Mức độ uy tín của công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Thái độ phục vụ của nhân viên
+ Mức giá của những nơi cung cấp dịch vụ khác trên thị trường

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và đảm bảo hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng bảo đảm, hàng hóa của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,