thật hay đùa?

my-portfolio

Ta có thể dễ dàng thấy Trong những năm gần đây, mong muốn gửi hàng đi Mỹ của những đối tượng khách hàn

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-yêu cầu nào dành cho sản phẩm?
Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM cực tiết kiệm
Chia sẻ Chìa khóa Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hợp lí

Ta có thể dễ dàng thấy Trong những năm gần đây, mong muốn gửi hàng đi Mỹ của những đối tượng khách hàng không phải là doanh nghiệp đang chiếm một tỉ trọng khá lớn trong thị trường chuyển phát hàng hóa quốc tế. Họ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ với mục đích cho bạn bè, người thân, khách hàng là chính, nhưng với một quốc gia có số lượng Việt Kiều sống nhiều như Hoa Kì thì lượng nhu cầu này không thế xem thường. Với tiềm năng tăng trưởng như thế, Rất nhiều các đơn vị tham gia đầu tư thị trường béo bở này.

Thế nhưng, một thị trường quá đông doanh nghiệp  sẽ dẫn đến những chuyện tiêu cực, thường thấy nhất trong trường hợp này là màn "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Một khi đã lượn vài vòng trên internet, ta có thể dễ dàng tìm thấy những tổ chức đăng tin “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” nhằm níu chân khách hàng, tuy vậy, những quảng cáo này khiến chúng ta không khỏi đặt ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng  thật sự.

Liệu có "rẻ" thật?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Chất lượng rẻ phục vụ giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một tiêu đề rất hấp dẫn, thế nhưng một vài các đơn vị cho khách hàng một quả lừa ngoạn mục với chất lượng dịch vụ "rẻ" không kém với mức phí

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Đây là vấn đề thường xuyên gặp của cácđơn vị gửi hàng, vận chuyển ở nội địa đã hay lạc, nói gì chuyển phát đến một quốc gia xa xôi như Hoa kì. Hơn nữa, Không ít công ty cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt bớt chi phí bằng cách thuê những tổ chức vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến việc giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.
+ Hư hỏng hàng: Không ít người nổi nóng vì khi đang cực kì sung sướng vì nhận được hàng từ người thân, bạn bè ở quê hương nhưng khi mở kiện ra thì sản phẩm đã hư hỏng gẩn hết. việc cắt bớt việc đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các doanh nghiệp vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Hầu hết các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt giảm chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu lô hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu gửi đi, điều này sẽ làm thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều thường gặp trong thị trường.

Giá "rẻ" + n phí dịch vụ tăng thêm:
Đây được xem là chiêu trò lừa gạt thường gặp của một vài doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, bảng giá được rao trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng dùng dịch vụ thì bị buộc phải đóng thêm không ít khoản khoản tiền phụ khác để bù cho mức phí "rẻ".

 

 
Tìm kiếm công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù giá cả là một yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, tuy nhiên cước phí không phải là yếu tố duy nhất bạn nên để ý, hãy lưu ý thêm về chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ cân đối được nhu cầu của chúng ta và mức giá bạn sẵn sàng chi ra mới là dịch vụ tốt nhất. Để có thể bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa của mình, chúng ta nên lưu tâm đến nhiều yếu tố khác bên cạnh cước rẻ:

+ Mức độ uy tín của nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Thái độ phục vụ của nhân viên
+ Mức giá của những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khác trên thị trường

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và bảo đảm hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,