Tiện ích giao hàng nhanh cho các shop mới bắt đầu kinh doanh online

my-portfolio

Khi các shoppers bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh dinh online, điều đầu tiên chúng ta thường nghĩ đến là vận tải h&agr

Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?
7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải
Dịch vụ giao hàng tận nơi-chìa khóa thành công cho các Shop Online

Khi các shoppers bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh dinh online, điều đầu tiên chúng ta thường nghĩ đến là vận tải hàng hóa. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như “Làm thế nào để chuyển hàng nhanh/ship hàng nhanh?”, “Làm thế nào để hệ trọng với dịch vụ tải?”, “Làm sao để thực hành giao nhận hàng hóa diễn ra tốt?”…myFace xin giới thiệu đến các shoppers một đôi mẹo nhỏ trong vấn về gian nhận hàng nhanh trong kinh doanh online.

Trong kinh doanh online, việc vận tải hàng hóa là một tiêu chí quan trọng để khách hàng chọn lọc mua hàng ở nơi bạn. Sau khi tìm hiểu sản phẩm hiệp với nhu cầu, họ sẽ coi xét vấn đề chuyên chở như phí, thời gian…rồi họ mới tiến hành đặt hàng.

Theo một cuộc khảo sát của Cục Thương mại điện tử Việt Nam, có đến 51% người giải đáp rằng dịch vụ vận tải và giao nhận mang lại nhiều trở ngại khi mua sắm trực tuyến. Vậy làm thế nào để có được dịch vụ vận chuyển thích hợp, tạo ấn tượng với khách hàng?
 

 

1. chọn lựa đối tác chuyên chở, giao hàng nhanh:

Để xây dựng được cơ chế giao hàng thì tốc độ chuyên chở phụ thuộc rất lớn vào quy mô của shop. Trên thực tại, những shop nhỏ đơn lẻ có thể tự tổ chức giao hàng mà không cần thuê ngoài. Cách này giúp họ tằn tiện được tổn phí thuê viên chức, tuy nhiên mất khá nhiều thời kì và công sức vì chừng độ phân bố đơn hàng thay đổi liên tiếp.
Đối với các cửa hàng lớn, số lượng đơn hàng nhiều và kinh dinh lâu dài thì họ sẵn sàng thuê dịch vụ. Ưu điểm chính của loại hình này là phí tổn không quá cao, lực lượng đông nên chừng độ phân bố đơn hàng không phải vấn đề lớn, hơn nữa chủ shop có thể tự mình tính phí cho hạp để báo với khách hàng.
Quy trình diễn ra như sau: Dịch vụ giao nhận sẽ đến gom hàng và phân chúng ra thành từng khu vực để tối ưu hóa thời gian chuyển vận và công sức. Tùy vào khối lượng đơn hàng mà tính tổn phí vận chuyển. Các nhà vận chuyển bây giờ thường lấy mức phí ở nội ô chỉ từ 10.000 – 25.000 đ, ở ngoại thành thì cao hơn một tẹo. Hình thức này giúp các shoppers giải quyết được vấn đề tự chuyển vận rất mất thời gian và công sức. do vậy, loại hình này hiện đang được dùng phổ thông.

2. Đóng gói hàng hóa:

Khi tải hàng hóa đi xa thường xảy ra các vấn đề biến dạng hàng hóa như bám bụi bẩn, bị móp méo, rách bao bì… bởi vậy, khâu đóng gói hàng hóa cũng quan yếu. Shopper phải cân nhắc nên gói thế nào để kiệm ước tổn phí bao bì, tiện tặn được diện tích và đóng đúng theo quy cách cho từng loại hàng để chống va đập, vỡ, móp méo.
ngoại giả, để quảng bá thương hiệu, trên package (bao bì) các shoppers nên dán logo, thông tin địa chỉ của mình. Với cách làm đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu và tránh trường hợp nhận nhầm hàng hóa (thỉnh thoảng xảy ra trong trường hợp cướp khách từ các shop khác).

3. Miễn phí giao hàng:

Đây là một chiến lược thu hút khách hàng nhưng rất liều lĩnh nhưng bù lại sẽ tạo được dấu ấn cho khách hàng. Nó thường vận dụng đối với các đơn hàng lớn, phạm vi khu vực gần với shop. Để thực hành, năng lực tài chính của shop phải cao vì nó ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận.
Khi thực hành chiến lược này, các shoppers phải cân nhắc về giá trị hàng hóa để cân bằng giữa hoài, doanh thu và lợi nhuận. Một mẹo hay để shoppers thực hành là đưa ra giới hạn, điều kiện của đơn hàng để được nhận ưu đãi miễn phí giao hàng. Nó giúp shop thu hút khách, kích nhu cầu khách hàng phải mua đến giới hạn đó để nhận ưu đãi , song song giúp shop thu về lợi nhuận để bù lại phí vận chuyển bỏ ra.

myFace là một dụng cụ quản lý bán hàng, đã xuất hiện với mục tiêu đơn giản hóa quá trình quản lý bán hàng và tối ưu hóa doanh thu. Bằng cách vận dụng công nghệ đương đại nhất kết nối cả thảy Kênh/ Tài Khoản bán hàng trên cùng một trình duyệt, đến với myFace, bạn chỉ cần tập trung kinh dinh, những việc còn lại từ quản lý hàng hoá, quản lý đơn hàng, kho bãi, giao hàng, thể tính sổ sẽ được chúng tôi tương trợ và kết nối sẵn sàng.

 

 

 

 

 

 

Dù bạn là shop có quy mô lớn hay nhỏ, chỉ cần bạn đăng ký dùng các tiện ích trên myFace, bạn sẽ không còn lo âu về vấn đề giao nhận hàng hóa cũng như uổng và thời gian. Trên myFace đã tích hợp tiện ích chuyên chở, kết liên với rất nhiều dịch vụ giao hàng như Speedlink, Giao hàng tùng tiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn có đơn hàng, các đơn vị chuyển vận sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách. Vì vậy, đừng ngần ngại đăng ký làm một shop kinh doanh online ngay trên myFace !

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,