Tips hay gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và giá rẻ

my-portfolio

Vài năm gần đây, Nhu cầu chuyển phát hàng hóa quốc tế tại một số thành phố lớn của nước t

Cần phải chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và hiệu quả?
Phải cung cấp thông tin gì khi sử dụng dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ
Gửi thực phẩm đi Mỹ-Những điều nhất định phải đọc

Vài năm gần đây, Nhu cầu chuyển phát hàng hóa quốc tế tại một số thành phố lớn của nước ta đối với quốc gia như Mỹ là vô cùng lớn. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không chỉ từ những công ty sản xuất, xuất nhập khẩu mà một số lượng không nhỏ nhu cầu đến từ người dân và tỉ lệ này đang có chiều hướng tăng lên. Lí do là vì Từ vài năm trở lại đây, dân số người Việt sống và công tác hay học tập tại Hoa Kì là rất lớn và liên tục tăng lên, vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác của mình ở phương xa cũng chiếm một số lượng không thể xem thường trong thị trường.

Dù sự mở rộng thương mại giữa hai quốc gia đã nhanh chóng hơn nhiều. Thế nhưng, việc gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng bởi Mỹ, có khá nhiều pháp luật chặt chẽ khi làm thủ tục nhập khẩu cho mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Bí kíp gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và giá rẻ.

Tips 1: Tìm hiểu thông tin về thực phẩm được ưu tiên
Vấn đề quan trọng hàng đầu lúc gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại thực phẩm bạn dự tính gửi, cần tìm hiểu kỹ xem thực phẩm bạn định gửi có nằm trong danh sách các mặt hàng bị cấm, hạn chế chuyển sang Mỹ hay không, nếu chúng ta hoàn thành tốt bước này, việc gửi hàng sang Mỹ của bạn sẽ bớt đi không ít vấn đề pháp lí.
Bí quyết Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, cà phê, tiêu, trà, ớt khô, trái cây sấy, bánh kẹo, mứt, Tôm, ghẹ, mực, cá cua, hải sản khô…) sẽ nhập khẩu dễ dàng khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Tips 2: Để ý lúc đóng gói
Nguyên tắc khi đóng gói: Mặt hàng gửi thực phẩm đi Mỹ phải đáp ứng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0