Tư vấn Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Xưởng

my-portfolio

Nhà xưởng, khu vực cung ứng là khu vực với rộng rãi công nhân lao động ,máy móc , bụi công nghiệp

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà cao tầng
Xây dựng hệ thống thông gió tầng hầm phù hợp
Thi Công Hệ thống thông gió dành cho nhà ở thoáng mát

Nhà xưởng, khu vực cung ứng là khu vực với rộng rãi công nhân lao động ,máy móc , bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường khiến việc an toàn cho người lao động do đó việc tạo ra lượng khí luân chuyển là buộc phải cấp thiết để tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Hệ thống thông gió nhà xưởng được xem là 1 trong những khó khăn để ý hàng đầu trong việc vun đắp nhà xưởng. Về cơ bản với thể chia khiến cho 2 dạng sau:

Thông gió trong môi trường điều hòa ko khí , bây giờ ko phải nhà xưởng nào cũng sở hữu thể đồ vật điều hòa vì phổ quát lý do như giá tiền đầu tư ,chi phí điện tiêu thụ hơi lớn .Tuy nhiên một số nhà xưởng mang thuộc tính đặc thù thì việc đầu tư hệ thống lạnh là tất yếu. Và nhu cầu thông gió bằng điều hóa không khí có thiên hướng ngày một tăng.
 

 

 

Thông gió bằng cách tạo sự thông thoáng cho môi trường làm cho việc, mang loại thông gió này thì nhà xưởng phải cao ráo và được cách nhiệt chống nóng đồng thời việc thiết kế sao cho ko khí luân chuyển, ko bị bí là nguyên tố khôn xiết quan trong.

một. Thông gió cơ khí không tiêu dùng kênh dẫn gió hệ thống thông gió nhà xưởng.

bí quyết này giống như bí quyết thông gió bất chợt nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường .Ở phía đối diện ta đặt các lam gió với lưới lọc bụi hoặc tấm lọc khoa học để lấy gió bên ngoài vào .Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.
Theo TCVN mỗi người cần 20 m3 không khí trong một giờ .Lưu lượng cần thông gió = số người x 20m3.
Tính số người trên mét vuông sàn = Diện tích / 0,7 người /m2 sàn .

2. Thông gió cơ khí sử dụng kênh dẫn gió của hệ thống thông gió nhà xưởng:

Hệ thống thông gió làm mát hoạt động theo nguyên lý hút ko khí tươi trong khoảng bên ngoài, lượng không khí này sẽ được thổi qua một mạng lưới khiến cho bằng giấy mang dạng tổ ong.
mạng lưới giấy được khiến cho bằng nguyên liệu bột gỗ thông nên thu nhận nước cao, lọc bụi tốt, ko bị mốc, biến dạng. ko khí tươi ở môi trường bên ngoài sau khi được thổi qua mạng lưới bằng giấy (đã được tưới nước, nước bơm tưới liên tục lên màng lưới bằng giấy phê chuẩn bộ van tự động cấp-xả) sẽ giảm nhiệt độ xuống khoảng trong khoảng 30C – 50C so mang nhiệt độ bên ngoài.

Lượng không khí đã được khiến mát này sẽ được thổi liên tiếp vào nhà xưởng (bởi 1 moteur quạt), cùng lúc cũng sẽ đẩy không khí nóng và ô nhiễm trong nhà xưởng ra ngoài, tạo nên một môi trường khiến cho việc thoáng mát. Cự ly gió đạt mức tối đa đến 25m.
Hệ thống này cũng khiến độ ẩm trong phòng tăng trong khoảng 3% – 5%, làng nhàng khoảng hai phút thì lượng ko khí trong phòng được thay đổi (bằng lượng không khí tươi được hút trong khoảng ngoài trời đưa vào phòng). Hệ thống được bề ngoài với 3 chế độ véc tơ vận tốc tức thời gió nên tiện dụng đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng dùng (lượng gió cung ứng sở hữu thể đạt tới 17.000 m3/giờ). một hệ thống thông gió làm mát có khả năng làm mát cho diện tích khoảng 130m2.
Do tiêu dùng biện pháp bốc hơi bỗng nhiên để khiến mát nên hệ thống thông gió này với thế mạnh như bào vệ môi trường, khử mùi, tiết kiệm điện (trung bình khoảng 1KW/giờ).

 

 

 

 

 

 

3. he thong thong gio bất chợt

Thông gió bỗng nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường khiến việc bằng cách sắp xếp cửa lấy gió và thải gió 1 cách thức hợp lý, ví trí nhà xưởng phải cao ráo, thoáng, giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn phải chăng nhất .
điểm cộng là giá bán đầu tư thấp ,không tốn điện cho động cơ .

Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc phổ biến vào hướng gió , không gian nhà xưởng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,