Vị trí Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động đúng cách

my-portfolio

Bạn không thể dự đoán được hoả hoán vị nào sẽ xảy ra lúc nào hay khi nào? Ban muốn đảm bảo an to&agrav

Những điều cần tìm hiểu về FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những vấn đề cần cẩn thận
Sản phẩm hoa giả tấp nập những ngày gần tết

Bạn không thể dự đoán được hoả hoán vị nào sẽ xảy ra lúc nào hay khi nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và công ty ?
Bạn đang kiếm tìm một đồ vật giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn trong khi bạn làm cho việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống đồ vật báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là cực kỳ nhu yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, giảm thiểu thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoạn gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và với tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc với tín hiệu cháy nổ lập tức thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan trọng sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Thống kê, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. căn do cháy chính yếu là do sự cố hệ thống điện và trang bị điện một.017 vụ (chiếm 43%). hàng ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hiện một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng ngàn người.

sở hữu các số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là cực kỳ cần phải có, hợp lý. lúc có bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận diện tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa thiến và thương tích nhất, duyên cớ nấu nướng trong khoảng nhà bếp là một trong các duyên do gây cháy nhà, hỏa thiến phổ thông nhất. những vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp mang nguy cơ tử vong cao hơn 20% so với những khu vực khác. Do sự xúc tiếp gần với nguồn phát cháy nổ, hỏa thiến nhất so mang những khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường có ít thường gian để nghĩ suy ra cách để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ bí quyết các phương tiện nấu ăn mang độ cao từ trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm cho việc. gần như những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì cội nguồn là can hệ đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào quan tài rác hay khiến cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những nguyên liệu tiện lợi khiến cho phát sinh những nguồn cháy nhỏ trong khoảng và tới lớn dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa hoạn. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm rộng rãi đồ vật cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … mang chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc biệt hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trọng điểm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin dự phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) những cái thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp những dòng thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
các vật dụng loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, vật dụng nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dù thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra khôn xiết nghiêm trọng, và các hậu quả có thể xảy ra do vô ý hay cố tình có thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để tránh rủi roi nhất thì việc bạn với 1 hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng cần yếu.

doanh nghiệp TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 con đường Hương Lộ 80, khu xã 2, phường Bình Hưng Hòa B, thị xã Bình Tân, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,