“Chọn mặt gửi tiền” khi mua nhà

“Chọn mặt gửi tiền” khi mua nhà

my-portfolio

Những dự án này thường được áp dụng chính sách thanh toán thuận tiện cho người mua, có dự án chỉ thu tiền 30% giá trị căn hộ trong suốt thời gian xây

Căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ kiến trúc tiêu biểu khu bậc nhất
Dự án khu nghỉ dưỡng Aloha Beach Village Bình Thuận
Dự án diamond lotus riverside dải công viên xanh trục đường chính hàng loạt tiện ích
Những dự án này thường được áp dụng chính sách thanh toán thuận tiện cho người mua, có dự án chỉ thu tiền 30% giá trị căn hộ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi nhận nhà, phần giá trị còn lại trả chậm chỉ 1%/tháng trong vòng 6 năm.

Người mua nhà giờ đây dù mua để ở hay đầu tư cũng đều rất cẩn thận. Thà mua giá cao hơn một chút nhưng được sản phẩm đã thành hình, mọi chi tiết liên quan đến quy hoạch, chất lượng, thiết kế… đều có thể kiểm chứng, tức người mua nhà được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” ngôi nhà. Sự thay đổi này cũng là hệ quả tất yếu khi thời gian qua nhiều người mua nhà lâm vào cảnh lao đao, tốn tiền thuê nhà khi chủ đầu tư “bẻ kèo” hay chậm trễ tiến độ, trong khi vẫn phải trả lãi cho ngân hàng mỗi tháng.

Giải pháp tài chính cho người mua nhà

Ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng giám đốc Him Lam Land, cho biết tình hình thị trường hiện tại để bán được hàng cần hài hòa lợi ích của tất cả các bên. Như Him Lam chấp nhận chi phí vốn tăng cao để giúp khách hàng giảm tối đa áp lực tài chính. Dù cách làm này khiến lợi nhuận giảm nhưng sẽ giúp thương hiệu phát triển bền vững hơn, thị trường cũng ổn định hơn.

Nguồn: sggp.org.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0