Dự án Charmington Iris Quận 4 để lại rất nhiều cung bậc khác nhau cho thị trường khu Nam

my-portfolio

Dự kiến các căn hộ tại đây sẽ được bàn giao có giá khởi điểm dự trù có đầy đủ các tiện ích không gian vui và những giá trị sống đẳng cấp. TTC LAND đã

Dự án cao cấp The Avila 2 An Dương Vương lối sống hiện đại sát trung tâm
Roxana Plaza -Vị trí đẹp – Tiện ích hoàn hảo – Không gian đẳng cấp
Điểm Thu Hút về tiện ích đặc trưng của Khu Dự Án Hạng Sang Eco Green Sài Gòn Q7

Dự kiến các căn hộ tại đây sẽ được bàn giao có giá khởi điểm dự trù có đầy đủ các tiện ích không gian vui và những giá trị sống đẳng cấp. TTC LAND đã khẳng định tên tuổi qua những tổ hợp mang đậm dấu ấn của mình với 2 dòng thương hiệu là Charmington và Carillon. Ban công có ba mặt tiếp xúc với tự nhiên, có tầm nhìn rộng rãi nhưng nghỉ ngơi không tiện, nhất là đối với xứ nóng như Việt Nam.

Dự án De La Sol : http://delasol.conn.vn có đặc điểm gì nổi bật so với Charmington Iris mà TTC LAND giới thiệu đến thị trường quận 4.

Ngoài ra, mỗi căn hộ Charmington Iris còn được trang bị hệ thống liên lạc nội bộ để đảm bảo sự an toàn và thoải mái của gia đình. Thiết kế 100% căn hộ Charmington Iris đều là căn góc, tầm nhìn ra hồ điều hòa, công viên, phong cảnh nội khu. Do đó, Charmington Iris với sự sàng lọc hệ thống trong thời gian tới là rất khốc liệt, nếu không kiểm soát, quản trị tốt thì sẽ có vô vàn doanh nghiệp kinh doanh bị loại khỏi cuộc chơi của thị trường.

Căn hộ Charmington Iris thiết kế thông minh và mức giá cạnh tranh

Phá vỡ quan niệm về loại hình nhà chung cư nhàm chán ngày nay, thiết kế Charmington Iris được định hình theo hơi thở tiên tiến đậm chất tiên tiến. Khi dự án Charmington Irisđã bàn giao là csbh độc đáo được chủ đầu tư rộng tay ứng dụng nhiều chương trình thanh toan quyến rũ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách. Quỹ đất dần cạn kiệt khiến nguồn cung nhà ở tại khu vực trung tâm ngày dần khan hiếm tạo nên lợi thế cho Charmington Iris trước thời điểm ra mắt như ngày nay.

Đặc biệt, trong khâu vận hành, chủ với căn hộ Charmington Iris có thể linh hoạt tuyển lựa phương án tự vận hành hoặc ủy thác cho chủ đầu tư với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận. Charmington Iris khởi công trong vào quý 3/2018 và dự trù bàn giao vào quý 4/2020, ngày nay dự án đang được chào bán với giá từ 60 triệu đồng/m2. Chính vì thế, người mua dự án Charmington Iris ngày nay thường có xu hướng chọn mua các căn hộ sắp bàn giao để giảm xuống các rủi ro nêu trên.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.

COMMENTS

Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,