Jardin Del Palacio Tân Bình được xây dựng trên khu đất đắc địa

Jardin Del Palacio Tân Bình được xây dựng trên khu đất đắc địa

my-portfolio

Đây là khu vực có tốc độ xây dựng nhanh chóng với quy mô lớn và theo quy hoạch đô thị dài hạn, có tầm nhìn xa của thành phố. Khi quỹ đất khu trung tâm

The manor Dự án không gian thiên nhiên sống đẳng cấp
Giấy dán tường Hàn Quốc Hà Nội sở hữu bền không, good không
Nhà đầu tư thấy gì từ căn hộ chung cư Stown

Đây là khu vực có tốc độ xây dựng nhanh chóng với quy mô lớn và theo quy hoạch đô thị dài hạn, có tầm nhìn xa của thành phố. Khi quỹ đất khu trung tâm ngày càng thu hẹp, khách hàng có xu hướng “di cư” ra vùng ven để tìm không gian sống thoải mái hơn, trong lành hơn, tuy nhiên vẫn phải thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực khác. Chung Cư Jardin Del Palacio

Jardin Del Palacio Tân Bình được xây dựng trên khu đất đắc địa

Quận Tân Bình đã trở thành sự lựa chọn tối ưu, nhất là khi khu vực này đã giải được bài toán khó về giao thông. Trên thị trường bất động sản quận Tân Bình, căn hộ chung cư có giá hợp lý và nhiều tiện nghi như dự án Jardin Del Palacio nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nói về làn sóng đầu tư về khu vực này, ông Trần Minh Nhật, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Thời Đại, cho rằng: “Khu Tây Bắc nói chung và khu vực quanh sân bay Tân Sơn Nhất là thị trường tương đối mới so với khu Nam hay khu Đông Sài Gòn. Sau một thời gian dài tăng cung, thị trường khu Nam, khu Đông ngày càng trở nên khốc liệt và không còn “dễ ăn” như trước. Chính vì vậy, việc mở rộng địa bàn sang những khu vực khác nhiều tiềm năng là điều tất yếu”.

Là khu vực dân cư phát triển đông đúc, nhu cầu nhà ở từ dân nhập cư, nhu cầu thuê căn hộ lớn, quỹ đất sạch hạn chế nên Tân Bình, Phú Nhuận thành nơi được các đại gia săn tìm dự án. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ thì đa phần doanh nghiệp vào khu vực này đã nghiên cứu thị trường khá thận trọng.

Jardin Del Palacio Tân Bình được xây dựng trên khu đất có diện tích 2,2 ha, gồm 4 Block (A-B-C-D), căn hộ cao 31 tầng, 5 tầng thương mại, 1 tầng hầm gửi xe.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0