Một số tài liệu cập nhật về dự án One Verandah

my-portfolio

  Dự án One Verandah là dự án nhà đất căn hộ hạng sang do CĐT tập đoàn Mapletree của Singapor trực tiếp triển khai. Mapletree là tập đoàn nhà

Văn Phòng cho thuê quận tân bình, Tòa nhà ACB Building
Tổng quan dự án căn hộ Saigon Riverside City
Căn hộ roxana plaza một nơi đáng để sống  

 

Dự án One Verandah là dự án nhà đất căn hộ hạng sang do CĐT tập đoàn Mapletree của Singapor trực tiếp triển khai. Mapletree là tập đoàn nhà đất hàng đầu của Singapor và vận hành trên nhiều quốc gia, với 11 văn phòng của công ty đặt tại châu Á và Vương Quốc Anh.

one verandah mapletree

Dự án đã mở bản trong tháng 10/2017

đáp ứng mong mỏi của KH, CDT can ho One Verandah MapleTree đã quyết định ra mắt căn hộ tại đấy đợt Thứ nhất. Và không nằm ngoài tiên liệu, One Verandah đang tạo nên cơn sóng BĐS mới trên phân khúc nhà đất đô thị.

mang thể thấy, theo thống kê, nhu cầu chuyển nhượng căn hộ tại TP HCM đang tăng cao kể từ đầu năm tới nay. Và việc One Verandah được ra hàng thị trường trong thời điểm mà một số nhà đầu tư cũng như người mua với nhu cầu có đang cực kỳ chú tâm đến những dự án căn hộ cao cấp là một bước đi xác thực.

phân tách dự án dựa trên công đoạn và chất lượng nhà thầu, danh tiếng của CDT làm cho One Verandah được đánh giá rất cao. Tiềm năng của dự án cũng là một yếu tố chọn lựa đến sức mua của dự án.

Căn hộ quận 2 này được thi công theo qui định 5 sao, lại sở hữu một hệ thống đồ sộ những tiện ích ưu việt, đó là nhân tố quyến rũ đối với toàn bộ các KH. Ngoài ra, vị trí vàng của dự án cũng khiến nó không lọt được tầm mắt của những nhà đầu tư đầy cách hay nhất. Bởi một vị trí trung tâm như thế, luôn luôn là xảy ra tình trạng dư cầu thiếu cung, chắc chắn giá trị dự án sẽ tăng nhanh và mạnh.

Giá trị một vài căn hộ tại One Verandah hiện nay đang ở mức giá rất tranh đua. 1 Phần vì dự án mới bắt đầu mở bán, nên thông tin đến người mua chưa nhiều. Thứ nhì là dự án vẫn đang trong GĐ thi công, và phải gần 2 năm nữa mới hiện hữu nên có các người đang tìm hiểu mua để sử dụng thì dự án vẫn còn chưa gây được ấn tượng mạnh. Song, với những nhà đầu tư, đó lại thực sự là một thời cơ đầu tư quá tốt. Theo tính toán, lợi nhuận từ một số căn hộ tại One Verandah mang thể đạt mức 30%.

những thông tin thêm liên quan đến dự án

Quanh dự án One Verandah là một quần thể những dự án hạng sang. Bởi thế, lúc một vài dự án hiện hữu sẽ tạo nên sự đồng bộ trong hạ tầng và phong cảnh thành phố. Hơn nữa, hệ thống tuyến phố giao thông trong khu vực đang được triển khai nâng cấp, đặc trưng là cầu nối từ Mai Chí Thọ tới Đảo Kim Cương đang được triển khai sẽ tạo điều kiện đi lại thuận lợi hơn rất nhiều.

Dự án nằm trên địa bàn quận 2, theo kế hoạch, trung tâm hành chính của đô thị sẽ chuyển về quận này. Đó thực sự là 1 lợi thế tuyệt vời của dự án. Lúc trọng tâm hành chính chuyển về, đồng nghĩa có việc đô thị sẽ tập trung đầu tư về hạ tầng cơ sở và giao thông cho quận nhờ đấy giá trị của dự án cũng sẽ tăng theo, và địa điểm dự án càng trở thành có giá trị cao.

Căn hộ One Verandah đang thực sự là một thời cơ đầu tư quá lý tưởng. Nhưng hơn hết, đấy còn là một không gian sống mơ ước của rất rất nhiều người.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0