Những lưu ý cần thiết khi chọn mua căn hộ mới

my-portfolio

Một tiện nghi của căn hộ như chung cu quan 2 bao gồm các tiện ích nên thấp trong danh sách ưu tiên của bạn, nhưng chúng vẫn đáng để xem xét. Chắc chắn

Tiện ích nổi bật của dự án Roxana Plaza
Kinh nghiệm đắt giá để mua được nhà mặt tiền Quận 4 giá tốt
Thạch Bàn Lakeside nơi an cư tận hưởng cuộc sống mới

Một tiện nghi của căn hộ như chung cu quan 2 bao gồm các tiện ích nên thấp trong danh sách ưu tiên của bạn, nhưng chúng vẫn đáng để xem xét. Chắc chắn, máy giặt và máy sấy hoặc chỗ đậu xe là tốt đẹp để có, nhưng nếu họ không có sẵn, xem những gì các tùy chọn khác của bạn. Ví dụ, nếu chủ nhà không cung cấp giặt ủi tại chỗ, tiệm giặt gần đây nhất ở đâu.

Không gian xung quanh

Bạn có thể mở rộng phạm vi khu phố theo nhiều cách trước khi bạn ký hợp đồng. Sử dụng các công cụ như Bản đồ Khu phố để đánh giá mức độ an toàn của thành phố hoặc để kiểm tra ranh giới trường học. Thăm khu vực vào các thời điểm khác nhau trong ngày và đêm để cảm nhận về hoạt động bình thường và mức độ ồn.

Nếu bạn bỏ qua nghiên cứu thích hợp, bạn có thể chuyển sang một cộng đồng hưu trí hoặc một thị trấn đông dân như nhiều người sống tại căn hộ chung cư quận 2 mà không hề hay biết.

Căn hộ có bị hư hỏng hay không?

Khi đi du lịch một căn hộ tiềm năng như việc bạn mua được 1 người bán căn hộ cao cấp quận 2 chẳn hạn lưu ý bất kỳ thiệt hại có thể nhìn thấy và đề cập đến chủ nhà. Tìm hiểu xem họ có sẵn sàng để sửa chữa các mặt hàng bị hư hỏng trước khi bắt đầu cho thuê của bạn; nếu không, yêu cầu cho thuê thấp hơn hoặc tiện nghi trong trao đổi. Hãy nhắc nhở chủ nhà hoặc người quản lý bất động sản có  chi tiết trong hợp đồng.

Nếu bất tiện khi tiếp cận với các phương án thay thế, hãy yêu cầu người quản lý tài sản mà họ có thể trao đổi. Nếu bạn đưa ra những nhược điểm này, chủ nhà có thể sẵn sàng nhúc nhích trong các lĩnh vực khác như chi phí thuê.

Giá cả ra sao?

Điều quan trọng là so sánh giá của các tài sản địa phương khác. Tương tự, hãy kiểm tra chi phí của căn hộ trước đây của bạn và xem cách họ so sánh. Là giá của hội chợ căn hộ? Nếu có, bạn có thể thoải mái chi trả nó được không?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,