One Verandah MapleTree ưu điểm nổi trội

One Verandah MapleTree ưu điểm nổi trội

my-portfolio

Dự án One Verandah sở hữu vị trí ngay trung tâm quận 2 thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 vị trí One Verandah MapleTree dễ dàng kết nối giao thông thuận ti

Tiện ích dự án Roxana Plaza
Tại sao nên chọn mua Roxana Plaza
ROXANA PLAZA – CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ NHẬN ƯU ĐÃI

Dự án One Verandah sở hữu vị trí ngay trung tâm quận 2 thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 vị trí One Verandah MapleTree dễ dàng kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm thành phố.

one verandah mapletree

Điểm nổi trội của dự án One Verandah Quận 2

Được bắt đầu làm thi công từ đầu năm 2017, đến nay One Verandah chung cư quận 2 đã và đang được đẩy nhanh xây dựng để hoàn thiện quần thể đúng lịch trình. Dự định vào quý 3 năm 2019 quý khách sẽ chính thức được nhận nhà.

một vài điểm đáng lưu ý của dự án chung cư cao tầng đẳng cấp One Verandah

Dự án One Verandah được thi công theo tiêu chí của dự án chung cư hạng sang đạt qui định 5 sao. Quy mô của dự án được phê duyệt là một,7 hecta. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm có 4 toà nhà cao 29 tầng và tổng số căn hộ trong dự án là 779 căn.

Đấy là sản phẩm của tập đoàn Mapletree Singapor, tập đoàn này được phân tích cao trong lĩnh vực BDS. Và đã triển khai rất nhiều dự án chung cư hạng sang khắp một số nước trong khu vực và vươn sang cả Châu Âu. Tập đoàn làm việc trong phạm vi rộng, có văn phòng đại diện tại Việt Nam và 10 quốc gia khác. Dự án Mapletree là dự án nhà đất thứ 2 mà Mapletree triển khai tại Việt Nam, sau thành công của Richlane Residences tại trọng điểm quận 1.

Dự án được triển khai bởi tập đoàn Contecons là tập đoàn rất danh tiếng trong lĩnh vực thi công tại Việt Nam. Những dự án được đơn vị này triển khai luôn chắc chắn về mặt chất lượng cũng như lịch trình.

thời cơ đầu tư hấp dẫn tại dự án chung cư đẳng cấp One Verandah

One Verandah là 1 thời cơ đầu tư xuất sắc với căn hộ cao cấp quận 2 Theo dự đoán của một số chuyên gia, lợi nhuận của một số căn hộ tại One Verandah với thể tăng mạnh trong thời gian tới. Nguyên do là bởi việc triển khai đồng bộ một vài dự án tại đó sẽ hình thành nên bộ mặt đô thị hoàn toàn mới mẻ và sạch đẹp. Chỉ trong năm 2019, các dự án xung quanh của One Verandah cũng đồng loạt được hoàn tất.

những con đường và cầu nối từ Mai Chí Thọ ra địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi cũng sẽ sớm hoàn thành và dự tính thông xe vào năm 2019. Đây là một điều kiện thuận lợi để đi đến từ One Verandah tới một vài khu vực khác được tiện dụng, nhanh chóng hơn nữa.

Nhu cầu nhà ở tại Sài Gòn đang tăng cao, đặc biệt là rất thiếu một vài dự án hạng sang như One Verandah, do đó khi được hoàn thành nó sẽ là chọn lọc ưu tiên của rất nhiều người thành đạt. Đời sống của One Verandah đem đến một vài giá trị tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại đấy. Và đảm bảo nơi đây sẽ trở nên điểm hội tụ của các con người thành đạt trong xã hội.

một vị trí trung tâm như One Verandah không hề dễ kiếm. Một vài dự án ven sông được xem như là những vị trí đặc địa, mang đến sinh khí. Vì vậy con người sống tại đấy sẽ luôn thấy thư thái, sức khoẻ được nâng cao, và cuộc sống hàng ngày phát triển thành càng ngày càng khởi sắc. Chưa kể đến những môi trường sống đẹp như mơ, khiến One Verandah phát triển thành tuyển lựa của nhiều quý khách.

Không chỉ đầu tư để thực hiện giao dich giao dịch chốt lời, những căn hộ ở đấy rất phù hợp để cho người nước ngoài thuê. Bởi không gian sống ở đây với đậm phong cách châu Âu.

bởi thế, quyết định One Verandah là 1 tuyển lựa hết sức sáng suốt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0