One Verandah và cơ hội cuối cho những quý khách muốn sở hữu căn hộ ven sông

my-portfolio

Theo quy hoạch của dự án thì One Verandah sở hữu diện tích lên đến 7 ha tại phường thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Nơi đây sẽ là trở thành một thành phố sầm uất

Dự án chung cư Golden Peak thiết kế trang nhã mang niềm tin thiết kế rất tinh tế
Điểm nổi bật Ronaxa Plaza
Dự án Vista Verde phong cách sống mới

Theo quy hoạch của dự án thì One Verandah sở hữu diện tích lên đến 7 ha tại phường thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Nơi đây sẽ là trở thành một thành phố sầm uất, phát triển nhất nhì tại thành thị Hồ Chí Minh.

one verandah mapletree

hướng view tại phường Thạnh Mỹ Lợi nơi góc nhìn dự án One Verandah của SaleReal tọa lạc

khu dân cư Thạnh Mỹ lợi với diện tích 157,975 sẽ được quy hoạch thành KĐT xây dựng mới như: khu công cộng, trường học, y tế, công viên cây xanh. Trong đó một số khu công dụng xây dựng nhà ở tại Thạnh Mỹ Lợi với đến 72,93 ha gồm: nhà ở hiện hữu, nhà ở thi công mới, nhà ở trong khu đất sử dụng hỗn hợp. Các tổ hợp tòa nhà thấp tầng được bố trí theo dọc con sông và các các con phố. Khối tổ hợp cao tầng từ 18-22 tầng theo dọc tuyến Vành đai phí Đông. Còn đối với khu vực trung tâm quận 2 là những tổ hợp thương mại- dịch vụ, hành chính, y tế, công viên cây xanh….chỉ cao dao động từ tầng 1 đến tầng 5 so có One Verandah, những khu vực công cộng này được bố trí kết hợp mang khu hỗn hợpở- thương mại cao tầng đã tạo nên 1 tổ hợp dự án có bán kính tốt và phục vụ mọi nhu cầu của cư dân đô thị.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 là dự án nhà đất ven sông cuối cùng

Được biết thì tại phường Thạnh Mỵ Lợi sở hữu hàng loạt các dự án đang đẩy mạnh lộ trình xây dựng trong đây có khu nhà phố thương mại One Verandah. Những công trình BDS nổi bật tại quận 2 vươn lên như vũ bão, sở hữu thể kể đến như: Đảo Kim Cương, Feliz en Vista, Vista Verde, Victoria Village…Xem thêm bản đồ quận 2. Điểm thu hút nhất mà một vài chủ đầu tư lưu tâm đến Thạnh Mỹ Lợi là con sông chảy qua vừa xanh mát, vừa hữu tình, do vậy mà nơi đây sẽ trở nên nơi đắc địa cho một vài chung cư cao cấp quận 2 vươn mình. Một số quỹ đất ven sông phường Thạnh Mỹ Lợi đang dần bị thu hẹp và các chuyên gia bất động sản cho rằng One Verandah với thể là dự án ven sông được cấp phép cuối cộng tại phường Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 là dự án cao tầng, nên không bị chắn view bới một vài tòa nhà khác, sống tại căn hộ cao cấp này là dịp đẩ bạn tận hưởng 80% hướng view view sông Sài Gòn đẹp nhất.

ưu điểm vượt bậc chỉ với tại dự án nhà đất One Verandah Quận 2 chính là 4 mặt giáp sông, có địa điểm 4 ngoài đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và tuyến đường số 103. Khía cạnh khác, dự án còn tiếp liền mang sông Sài Gòn và với tầm nhìn vĩnh viễn về trung tâm Quận 1, biểu tượng chính là tòa nhà Bitexco và cầu Phú Mỹ.

Môi trường tại căn hộ đẳng cấp này đã làm nên sự khác biệt cho dự án, view sông thoáng mát, cuộc sống hàng ngày thân thiện mang môi trường, mọi hạ tầng tại dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 đều được quy hoạch bài bản. Mặt khác, dự án còn tiếp liền sở hữu Ủy ban nhân dân quận 2, bao quanh là một số khu shophouse Thạnh Mỹ Lợi như khu Phú Mỹ Hưng vừa mới dời về quận 2. Có một số yếu tố đây thì phường Thạnh Mỹ Lợi chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng trong 1-2 năm nữa.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1