Roxana Plaza – Thông tin quy hoạch giao thông

Roxana Plaza – Thông tin quy hoạch giao thông

my-portfolio

Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân nhân ngày 26/11/2003; Nghị định số 92/2006/NĐ-CP ngày 07/09/2006; Nghị định số 04/2008 ngày 11/01

Roxana Plaza -Vị trí đẹp – Tiện ích hoàn hảo – Không gian đẳng cấp
Những Lý Do Nên Mua Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương ?
CĂN HỘ ROXANA NGÃ TƯ BÌNH PHƯỚC CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN ?

Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân nhân ngày 26/11/2003; Nghị định số 92/2006/NĐ-CP ngày 07/09/2006; Nghị định số 04/2008 ngày 11/01/2008; Thông tư số 02/2012/TTLT-BGTVT-BKHDT ngày 17/01/2012; Nghị quyết số 21/2013/NQ-HĐND8 ngày 09/12/2013; Xét đền nghị của Sỏ giao thông Vận tải tại tờ trình số 1392/TTr-GTVT ngày 01/11/2013 về việc Phê duyệt quy hoạch giao thông Bình Dương tại dự án roxana plaza đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

QUAN ĐIỂM – QUY HOẠCH GIAO THÔNG BÌNH DƯƠNG ROXANA PLAZA

Quy hoạch giao thông vận tải theo hướng đô thị, hiện đại và phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn

Lấy quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông là khâu cơ bản, nhằm kết nối hệ thống giao thông tỉnh với hệ thống giao thông quốc gia và các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Có tầm nhìn chiến lược lâu dài, xây dựng hệ thống giao thông liên hoàn kết nối hợp lý giữa các trục quốc lộ, đường tỉnh với đường huyện, coi trọng phát triển giao thông nông thôn.

Phối hợp chặc chẽ giữa quy hoạch phát triển giao thông và quy hoạch phát triển đô thị của tỉnh, giao thông phải phục vụ kinh tếvà phát triển đô thị.

roxana-plaza-dang-ky-nhan-thong-tin

……

MỤC TIÊU CƠ SỞ HẠ TẦNG – QUY HOẠCH GIAO THÔNG BÌNH DƯƠNG ROXANA PLAZA

Phát triển giao thông vận tải phải phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và đô thị của tỉnh, do đó đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông vận tại chủ yếu là đầu tư mới gắn với cải tạo theo hướng đồng bộ, cân đối, hiện tại và an toàn.

Gắn kết mạng lưới giao thông của tỉnh với mạng lưới giao thông quốc gia, đảm bảo tính liên thông và chuyển tiếp liên tục giữa hệ thống giao thông đối nội, với hệ thống giao thông đối ngoại, tạo điều kiện để Tỉnh Bình Dương tiếp cận nhanh và trực tiếp với thị trường trong vùng và quốc tế.

……..

MỤC TIÊU VẬN TẢI – QUY HOẠCH GIAO THÔNG BÌNH DƯƠNG ROXANA PLAZA

Phát triển các tuyến vận hành khách đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân, tăng khả năng kết nối trực tiếp từ tỉnh đến các tỉnh khác có nhu cầu.

Đảm bảo năng lực của các phương thức VTHKCC đáp ứng trên 35% nhu cầu đi lại vào năm 2020  và năm 2030 là trên 40%

Kiềm chế tai nạn giao thông, cải thiện an toàn giao thông đô thị và vùng phụ cận.

Giảm thiệu tiêu thụ năng lượng, và lượng chất thải từ hệ thống giao thông nói chung và các phương thức VTHKCC nói riêng nhằm bảo vệ môi trường đô thị.

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương và các tỉnh trung vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tổng quan sơ lược về dự án:

  • Tên dự án: roxana pLaza
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần naviland
  • Phát triển dự án: Vinacoland
  • Vị trí: Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Quy mô dự án: 7.933 m²
  • Giá bán từ: 18tr/m2
  • Quy mô: gồm 3 tháp trong đó 2 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng
  • Tầng cao: Cao 28 tầng, 1 tầng shophouse, 2 tầng để xe
  • Loại hình dự án: Khu phức hợp căn hộ văn phòng
  • Phân phối dự án : Công ty cổ phần Viethome

roxana-plaza-chuyen-gia-nuoc-ngoai-duoc-mua-nha-fix

–  Phối cảnh nhìn từ trên xuống của dự án Roxana Plaza tiếp giáp 4 mặt tiền đường thuận tiện cho việc lưu thông chưa kể là nhánh tuyến đường chính quốc lộ 13 là mạnh chính đến Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận như : đồng nai. bình phước. vũng tàu

– Trong vòng bán kính 3km dễ dàng lưu thông đến  khu du lịch xanh Dìn Ký, bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông,  trường quốc tế Singapore,  Metro Bình Dương, đại học quốc tế Miền Đông….v..v..

TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Mọc lên giữa trung tâm Phường Vĩnh Phú, Thuận An, tuyệt tác dự án roxana plaza bình dương được xem là một tượng đài mới của Tỉnh, với chiều cao trên 86 m, bao gồm 28 tầng lầu, thiết kế theo phong cách khu phức hợp cao cấp văn phòng cho thuê, căn hộ, căn hộ shophouse kinh doanh.

KHU SHOPHOUSE TẦNG TRỆT, ĐIỂM SÁNG KINH TẾ – TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Shophouse là hình thức kinh doanh khá mới mẻ được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, sự thu hút của phân khúc này là điều không thể chối cãi, khi hàng loạt các dự án căn hộ chung cư cao tầng tại địa bàn luôn dành 15% – 20% để thiết kế những căn hộ kinh doanh.

Xem xét tới vị thế tuyệt hảo của mình, khu dân cư đông đúc, kết nối trực diện mặt tiền Quốc Lộ 13. Với hơn 1100 căn hộ, khả năng kinh tế của shophouse dự án là một con số khách hàng luôn mong muốn sở hữu.

TẦNG GIỮ XE TRÊN KHÔNG THÔNG MINH – TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Thiết kế tầng giữ xe rộng rãi, nhưng với vị trí dự án thuộc khu vực liền kề Sông, nên chúng tôi mạnh dạng thiết kế 2 tầng giữ xe trên không tại tầng 3 – 4 của tòa nhà.

Áp dụng những thiết kế tiên tiến nhất của nước ngoài, tiện nghi nhất cho khách hàng, an toàn và dễ dàng là thứ mà chúng tôi luôn tập trung hướng tới.

HỒ BƠI CHÂN MÂY – TUYỆT TÁC ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Thiết kế chuẩn Singapore, với tuyệt phẩm hồ bơi tọa lạc tại Tầng 6 khu cao ốc căn hộ roxana plaza Bình Dương.

Tầm nhìn trực diện vào Tp HCM, Ngã tư Bình Phước.

Nối liền 2 Block tòa nhà.

Khu căn hộ văn phòng liền kề tạo không gian sang trọng bật nhất.

roxana-plaza-chinh-thuc-nhan-dat-cho

ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG – KHU PHỨC HỢP ĐẦU TIÊN TẠI BẮC SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VINACOLAND

Cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng dự án ROXANA PLAZA. Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ: 94 Hữu Nghị – Phường Bình Thọ – Thủ Đức – HCM

Điện thoại: 0907156669

Email: [email protected]

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0