TPHCM điều chỉnh giá đất 3 dự án tại huyện Củ Chi và Nhà Bè

TPHCM điều chỉnh giá đất 3 dự án tại huyện Củ Chi và Nhà Bè

my-portfolio

Cụ thể, đối với dự án di dời lưới điện qua khu Nhà Bè Metrocity xã Nhơn Đức và xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, tùy theo vị trí, hệ số điều chỉnh giá đất

Đất nền Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market Huyện Long An trong cuộc đua về qui hoạch đất nền thông minh
Khu căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Văn Cừ phong cách sáng tạo khu an ninh
Tại sao nhiều người chọn mua chung cư Quận 2?

Cụ thể, đối với dự án di dời lưới điện qua khu Nhà Bè Metrocity xã Nhơn Đức và xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, tùy theo vị trí, hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Nguyễn Bình (đoạn từ Lê Văn Lương đến cầu Mương Chuối xã Nhơn Đức) được điều chỉnh giá đất từ 3,75 đến 4,14; đường Lê Văn Lương (đoạn từ cầu Rạch Đĩa đến cầu Long Kiển xã Phước Kiển) từ 4,18 đến 4,36; mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu xã Phước Kiển là 4,31; đường Nguyễn Hữu Thọ (đoạn từ cầu Rạch Đĩa đến cầu Bà Chiêm xã Phước Kiển) từ 3,24 đến 3,4 và mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo (đoạn từ Nguyễn Bình đến cầu Hiệp Phước xã Nhơn Đức) là 3,98. Đối với đất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh giá đất từ 13,53 đến 16,79. Đối với đất ở tái định cư, hệ số điều chỉnh giá đất từ 5,0224 đến 5,5247. Đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh giá đất là 5.

Đối với dự án đầu tư xây dựng Trường Tiểu học Bình Mỹ 2 xã Bình Mỹ huyện Củ Chi, TP đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Tỉnh lộ 9 là 4,743 và đất nông nghiệp từ 8,1 đến 8,974. Đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp thì hệ số điều chỉnh giá đất là 3,5.

Đối với dự án đầu tư xây dựng Trường mầm non Bình Mỹ xã Bình Mỹ huyện Củ Chi, hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Tỉnh lộ 9 (đoạn từ Tỉnh lộ 8 đến Cầu rạch Tra) là 5,119 và đất nông nghiệp trồng cây lâu năm là 6,744. Đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp thì hệ số điều chỉnh giá đất là 3,5.

NHUNG NGUYỄN

Nguồn: sggp.org.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,