Hà Nội lo ùn tắc giao thông sau nhập học năm học mới

Hà Nội lo ùn tắc giao thông sau nhập học năm học mới

my-portfolio

1,8 triệu học sinh chính thức đi học từ ngày 59 khiến Hà Nội đối mặt với tình trạng ùn tắc, quá tải giao thông, đặc biệt ở các khu vực tập trung nhiều

Ở đâu đào tạo bằng lái xe 4 bánh b1 uy tín tại tpHCM
Khó tin mà có thật: Không tiền vẫn mua được ô tô sang
Lý do Đức không có trạm BOT như Việt Nam
1,8 triệu học sinh chính thức đi học từ ngày 59 khiến Hà Nội đối mặt với tình trạng ùn tắc, quá tải giao thông, đặc biệt ở các khu vực tập trung nhiều trường học.

UBND TP Hà Nội vừa có công văn về việc tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong thời gian lễ Quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2017-2018.

Theo đó, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các trường học phối hợp với lực lượng chức năng nghiên cứu mở các cửa phụ, tổ chức các điểm dừng, đỗ cho phương tiện chờ, đưa đón học sinh.

Các trường phối hợp với chính quyền địa phương triển khai các biện pháp trên nhằm đảm bảo không xảy ra ùn tắc, mất trật tự an toàn giao thông khu vực cổng trường.

Ha Noi lo un tac giao thong sau nhap hoc nam hoc moi

Hà Nội yêu cầu trường học mở cổng phụ tránh ùn tắc giao thông trước cổng trường

Ngay từ đầu năm học, phụ huynh học sinh phảo ký cam kết không giao xe máy cho học sinh khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe. Học sinh cảm kết nghiêm túc thực hiện việc điều khiển các phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện phải đội mũ bảo hiểm, không lạng lách, đánh võng, không chở quá số người theo quy định, không dàn hàng ngang khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các trường kiên trì tuyên truyền liên tục về ATGT để đạt hiệu quả cao về giáo dục ý thức. Tập trung vào các nội dung về lỗi vi phạm thường gặp khi tham gia giao thông, nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn…

Các trường cần xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm ATGT theo phong trào thi đua đảm bảo trật tự, ATGT trong ngành giáo dục.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS:
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,