Nữ tài xế dùng chân để phanh ô tô như đi xe đạp

Nữ tài xế dùng chân để phanh ô tô như đi xe đạp

my-portfolio

- Hốt hoảng vì thấy chiếc ô tô trôi từ vỉa hè xuống lòng đường, nữ tài xế liền dùng chân để hãm chiếc xe lại. Tuy nhiên, không những chẳng ngăn được

Nissan tiếp tục tài trợ Vàng cho Vietnam Off-road Cup VOC 2017
Các dòng xe hiện diện tại đại lý Mazda Vinh
Siêu ngựa Ferrari LaFerrari triệu đô bị lôi ra “độ vó“

– Hốt hoảng vì thấy chiếc ô tô trôi từ vỉa hè xuống lòng đường, nữ tài xế liền dùng chân để hãm chiếc xe lại. Tuy nhiên, không những chẳng ngăn được chiếc ô tô, người phụ nữ có vẻ còn bị gãy chân.

Nữ tài xế lái xe dát vàng ở Hà Nội gây xôn xao

Nữ tài xế say rượu khốn đốn lái ô tô rời bãi đỗ

Nữ tài xế lùi xe xuống sông, nam đồng nghiệp không biết bơi vẫn lao theo

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga cán trúng người ngồi vỉa hè

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Play

Clip: Nữ tài xế dùng chân để phanh ô tô như đi xe đạp (Nguồn: LiveLeak)

Một video đăng tải trên LiveLeak hôm 28/8 ghi lại pha tai nạn hài hước xảy ra tại Trung Quốc, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, một người phụ nữ ngồi bên trong chiếc hatchback màu đỏ đỗ trên vỉa hè và mở cửa bên ghế lái. Tuy nhiên, trong khi người phụ nữ đang mải với tay để lấy túi thì chiếc hatchback từ từ lăn bánh từ vỉa hè xuống đường.

Thấy chiếc xe bị trôi, theo phản xạ, người phụ nữ này đã thò chân ra ngoài và để chặn chiếc xe bị trôi. Nhưng lúc đó cửa của chiếc hatchback đã đập vào cột điện và kẹp chân của người phụ nữ. Kết cục là người phụ nữ này đã không ngăn được chiếc xe bị trôi mà có vẻ còn bị gãy chân.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức gây chú ý. Nhiều cư dân mạng dự đoán người phụ nữ này tuy lái ô tô nhưng vẫn tưởng như mình đang đi xe máy hoặc xe đạp.

Anh Tuấn(Tổng hợp)

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: