Bé bị tiêu chảy thì phải làm sao

my-portfolio

Tìm hiểu kỹ để biết mà sử dụng đúng mục đích cho bé Còn men tiêu hóa khác ở chỗ, nó là men (enzim) do cơ thể tiết ra để tiêu hoá thức ăn (cắt

nâng cơ mặt bằng cách gì hiệu quả nhất
Chữa trị bệnh lòi dòm không cần giải phẫu với thực phẩm chức năng Bonivein từ nước ngoài
Mẹo chữa trị hôi nách bình yên, dễ chơi

Tìm hiểu kỹ để biết mà sử dụng đúng mục đích cho bé

Còn men tiêu hóa khác ở chỗ, nó là men (enzim) do cơ thể tiết ra để tiêu hoá thức ăn (cắt nhỏ thức ăn nhỏ thức ăn thành những phần tử nhỏ để được hấp thu vào máu). Men tiêu hóa được bác sĩ chỉ định khi nghi ngờ hoặc có bằng chứng là bị thiếu men tiêu hóa hoặc muốn tăng cường thêm khả năng tiêu hóa thức ăn của trẻ trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

các bà mẹ chưa phân biệt được 2 chế phẩm khác nhau

Men vi sinh (Probiotics) có vai trò quan trọng với hệ tiêu hóa của trẻ như giảm một số bệnh đường tiêu hóa, ngăn chặn các vi sinh vật gây bệnh; tổng hợp một số vitamin, tăng khả năng hấp thu vitamin của đường ruột; tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Đặc biệt, Probiotics ngăn ngừa và giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ, bệnh tiêu chảy do nhiễm vi khuẩn.

Hệ vi khuẩn đường ruột có lợi được bổ sung từ men vi sinh

Có nhiều vi khuẩn trong ruột tạo thành hệ quần thể tạp khuẩn ruột trong cơ thể con người, ngoài vi khuẩn gây bệnh ra thì còn có vi khuẩn có ích giúp tiêu hoá thức ăn, tiêu sạch và tái hấp thu phần thức ăn sót lại ở ruột già, giúp tổng hợp một số vitamin .làm nên sự cân bằng với vi khuẩn có hại, hạn chế vi khuẩn có hại không tăng sinh quá làm gây bệnh cho người.

Cần lựa chọn những chế phẩm được công nhận và theo chỉ dẫn bác sĩ

Men vi sinh được chỉ định dùng sau khi sự cân bằng trong hệ tạp khuẩn ruột bị đảo lộn dẫn đến rối loạn tạp khuẩn (thường gặp ở người bệnh vừa điều trị kháng sinh), với biểu hiện đi ngoài phân sống, tiêu chảy, khó tiêu, trướng bụng, rối loạn tiêu hóa… Men vi sinh có thể dùng dài ngày.

Tham khảo: http://www.enterogermina.com.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0