Cách massage lưu dẫn hệ bạch huyết bí quyết làm đẹp tự nhiên

my-portfolio

Theo Y học, chức năng chính của hệ thống bạch huyết là để tải chất lỏng bạch huyết đóng vai trò quan yếu trong hệ miễ

Có bao nhiêu loại kem dưỡng được tin dùng
Có nguy hiểm không khi phá thai bằng thuốc ?
Bật mí các mẹ: Trẻ em bị táo nên ăn gì cho khỏi ngay

Theo Y học, chức năng chính của hệ thống bạch huyết là để tải chất lỏng bạch huyết đóng vai trò quan yếu trong hệ miễn nhiễm. Theo đó, hệ thống bạch huyết khỏe mạnh thì cơ thể mới trẻ khỏe từ trong ra ngoài. do vậy massage lưu dẫn hệ bạch huyết được coi là phương pháp thải độc thiên nhiên đang rất được chuộng giờ.

1. vì sao phải làm sạch hệ thống bạch huyết?

thường nhật, hệ bạch huyết là một trong những phần bị bỏ quên nhiều nhất khi bạn thực hiện quá trình thanh lọc làm sạch thân thể. Tuy nhiên, đây lại là cơ quan giúp bạn chống lại sự tiến công của vi khuẩn và ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng trong thân thể.

Xem thêm: Massage có giảm béo không

 

Hệ thống bạch huyết hoạt động tốt sẽ giúp thân tránh nhiễm bệnh

Bên cạnh đó, nghiên cứu cho thấy massage hệ bạch huyết cũng đem lại nhiều ích đáng kể đến như:

– Tăng khả năng miễn nhiễm: Hệ bạch huyết hoạt động nhằm diệt vi khuẩn và virus thâm nhập. Chính thành ra, khi hệ bạch huyết hoạt động tốt sẽ giúp thân thể tránh nhiễm bệnh.

Xem thêm: Cách massage mặt xóa nếp nhăn

– Giảm ứ dịch: Khi hệ bạch huyết tắc nghẽn thì các khu vực như mắt cá chân, chân, cánh tay, bọng mắt…bạch huyết sẽ bị ứ trệ. Massage hệ bạch huyết giúp lưu dẫn hệ bạch huyết và kích thích khả năng dẫn dòng của hệ mạch bạch huyết nhằm lưu phiên dịch và giảm bớt sự trữ dịch bên trong.

2. Cách massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Massage lưu dẫn hệ bạch huyết là một kỹ thuật xoa bóp được thực hành bởi kỹ thuật viên trị liệu với các động tác kích thích các hạch bạch huyết trên vớ thân thể. Hướng và thứ tự các thao tác thực hành là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mát xa.

 

 

Mát xa lưu dẫn hệ bạch huyết cần phải thực hiện đúng thao tác

+ trước tiên các khu vực trên thân nơi có nhiều các hạch bạch huyết hội tụ (cổ, nách, hay háng) được kích thích để sẵn sàng kết nạp các dịch bạch huyết.

+ Sau đó kỹ thuật viên sẽ bắt đầu, từ khu vực các hạch, đẩy các dịch này bằng những thao tác chậm rãi và ăn nhịp.

Các thao tác lưu dẫn hệ bạch huyết dùng một lực rất nhẹ nhằm kích thích các mạch bạch huyết nằm ngay dưới bề mặt da. Vì các mạch bạch huyết này nhỏ và mảnh, một lực tác động mạnh có thể làm dừng dòng chảy ngay tức khắc, vì vậy đặt một lực nhẹ nhàng là rất cần thiết. M.L.D. giúp dẫn dòng chảy của bạch huyết khỏi khu vực tắc nghẽn và quay trở lại vòng tuần hoàn bạch huyết trong thân thể. Hãy đến spa hoặc một trung tâm chăm nom sức khỏe để được massage giúp giảm đau sưng hạch bạch huyết, cơ bắp hay khớp.

 

 

Nên đến các Spa chuyên nghiệp để thực hiện massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Mát xa lưu dẫn hệ bạch huyết tuy tốt nhưng khuyến cáo với những trường hợp: nhiễm trùng, bị bệnh ngoài da hoặc sốt, suy tim, ung thư… Để trải nghiệm dịch vụ massage thải độc thiên nhiên này, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Osum Spa:

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0