Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

my-portfolio

Khám tiền hôn nhân là cơ sở để xây dựng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, bền vững. Theo bác sỹ Nguyễn Phương Hồng cho biết thời điểm khám sức khỏe tiền h

Vá màng trinh ở đâu tốt tphcm chất lượng và hiệu quả.
Tác nhân cũng như giải pháp trị mụn đầu trắng an toàn
Chỉ dẫn tập những tư thế yoga giảm cân tại gia cho các cô gái

Khám tiền hôn nhân là cơ sở để xây dựng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, bền vững. Theo bác sỹ Nguyễn Phương Hồng cho biết thời điểm khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt nhất là khoảng 3 – 6 tháng trước ngày cưới. Bởi đây là thời gian trung bình để điều trị một số bệnh nếu có. Bên cạnh đó, đối với các cặp vợ chồng muốn có thai ngay sau ngày cưới, không có thai từ 3 – 6 tháng sau khi tiêm vắc xin là cần thiết.

 

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội, bạn có thể tin tưởng và tìm tới Phòng khám Nam học Hà Nội. Không chỉ luôn chú trọng đầu tư về nguồn lực con người với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm mà phòng khám còn không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, đặc biệt là nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân của các bạn trẻ.

Các bác sĩ cho biết, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân nên thực hiện trước ngày cưới khoảng 3 – 6 tháng. Khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng có nét tương đồng với khám sức khỏe định kỳ, ngoài ra, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm riêng như siêu âm bụng, xét nghiệm máu đánh giá chức năng gan thận, xét nghiệm viêm gan B và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, khám phụ khoa, kiểm tra hệ sinh sản xem có viêm phụ khoa,…

Khám tiền hôn nhân không chỉ tạo ra tâm lý thoải mái cho cuộc sống vợ chồng trước đám cưới mà nó còn giúp phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời một số bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản ở cả nam và nữ. Do đó, không có lý do gì khiến bạn chần chừ, bởi rất có thể bạn đã bỏ lỡ cơ hội khám hỗ trợ chữa bệnh từ sớm giả sử đang có bệnh.

Nếu bạn đang băn khoăn thắc mắc về địa chỉ khám tiền hôn nhân ở đâu? Bạn có thể đến Phòng khám Nam học 52 Nguyễn Trãi Hà Nội – một trong những địa chỉ khám sức khoẻ tiền hôn nhân được nhiều nam giới, nữ giới tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám là cơ sở y tế được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại theo quy chuẩn quốc tế chất lượng số 1 Việt Nam, với đầy đủ các phòng chức năng, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ Anh, Pháp, Mỹ cho kết quả chẩn đoán, điều trị chính xác và nhanh chóng. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm nghiên cứu tại nước ngoài và giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thủ đô Hà Nội trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị giúp bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả hỗ trợ chữa bệnh tại đây.

Đặc biệt, để tiện cho người bệnh có thể lựa chọn thì Phòng khám Nam Học Hà Nội cũng đã xây dựng gói khám sức khoẻ tiền hôn nhân tổng thể gồm nhiều hạng mục có thể tầm soát các bệnh lý về đường sinh sản, các bệnh lý liên quan đến sinh lý nam nữ có hiệu quả nhất. Người bệnh cũng có thể lựa chọn một số hạng mục cơ bản, thay vì chọn gói khám tổng thể để tiết kiệm chi phí.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0