nâng cơ mặt bằng cách gì hiệu quả nhất

nâng cơ mặt bằng cách gì hiệu quả nhất

my-portfolio

Tham khảo ý kiến về vấn đề nâng cơ mặt Nếu bạn có dự định nâng cơ mặt, hãy đến gặp chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn. Trong quá trình trò chuyện, hãy

Vá màng trinh ở đâu tốt tphcm chất lượng và hiệu quả.
Tư vấn thắc mắc rằng cao huyết áp nên ăn gì?
Tác dụng của thành phần viên uống chống mất ngủ Metalonin

Tham khảo ý kiến về vấn đề nâng cơ mặt Nếu bạn có dự định nâng cơ mặt, hãy đến gặp chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn. Trong quá trình trò chuyện, hãy nói vì sao bạn lại chọn phương pháp nâng cơ mặt và vẻ ngoài bạn mong muốn sau ca phẫu thuật này. Đặc biệt, nên thành thật chia sẻ về tình trạng sức khỏe ở hiện tại cũng như trong quá khứ, những loại thuốc hay một số loại thực phẩm chức năng bạn đang sử dụng là gì. Đặc biệt, nếu có thói quen hút thuốc hãy nên thành thật khai báo với bác sĩ.

Sau khi xem xét những vấn đề trên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khuôn mặt và đưa ra một giải pháp phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn nhất. Trong một số trường hợp, bệnh nhân không cần nhất thiết phải tiến hành nâng cơ mặt mà chỉ cần một ca tiểu phẫu là có thể cải thiện được vẻ ngoài như ý. Để vẻ ngoài có thể trông hoàn hảo hơn, ngoài việc nâng cơ mặt, bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp độn cằm và nâng cung chân mày.

Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng một phần mềm mô phỏng khuôn mặt bạn sẽ trông như thế nào sau phẫu thuật và chụp vài tấm hình của bạn để đánh giá chính xác hơn về tình trạng khuôn mặt hiện tại. 2.

Cần chuẩn bị những gì trước khi tiến hành sử dụng máy nâng cơ mặt mini Nên mặc những quần áo rộng rãi, thoáng mát trong ngày phẫu thuật. Hãy nhờ người thân hay bạn bè đưa về nhà và ở cùng bạn trong vòng 48 tiếng đầu tiên. Nếu có thể, hãy nghỉ lại bệnh viện và nhờ y tá chăm sóc.

Nếu có thói quen hút thuốc, hãy ngừng hút thuốc trong vòng một thời gian trước và sau khi phẫu thuật. Việc ngừng hút thuốc giúp cơ thể hồi  phục sau phẫu thuật nhanh hơn. Nếu bạn thường xuyên sử dụng aspirin hay một số thực phẩm chức năng bổ sung vitamins, thảo dược, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn ngưng sử dụng những loại thuốc này trong một khoảng thời gian nhất định trước và sau khi phẫu thuật.

3. Một số vật dụng bạn nên chuẩn bị tại nhà Túi làm mát Gạc y tế, khăn Thuốc mỡ và kem bôi da được bác sĩ chỉ định Quần áo thoáng mát Nhiệt kế Bạn nên xin nghỉ phép. Thông thường, sau khi phẫu thuật bạn cần nên nghỉ ngơi từ 2 đến 3 tuần. 4. Quy trình nâng cơ mặt Bác sĩ sẽ vạch đường phẫu thuật gần sát với đường chân tóc và vòng xuống tai. Những vết cắt này cho phép bác sĩ tiếp cận với lớp mô và cơ nằm dưới da. Tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bộ phận phẫu thuật có thể thay đổi khác nhau. Qúa trình nâng cơ mặt kéo dài từ 2 tới 6 tiếng. Sau khi chỉnh sửa, công đoạn cuối cùng là may và băng lại những đường phẫu thuật. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng và kiểm soát băng dán. Điều cuối cùng, hãy làm theo tất cả những gì bác sĩ căn dặn nếu bạn không muốn rắc rối xảy ra. 5.

Biến chứng của phương pháp nâng cơ mặt Với bất kì ca phẫu thuật nào cũng có rủi ro biến chứng bao gồm cả vấn đề nhiễm trùng Liên lạc ngay với bác sĩ trong những trường hợp sau đây:

Sốt cao Vết thương sau phẫu thuật mưng mủ Vùng phẫu thuật trở nên đau, sưng, đỏ và dễ bị nhiễm trùng Vết khâu sau phẫu thuật bị bung trước khi đến ngày cắt chỉ 6. Quá trình hồi phục Sau khi phẫu thuật nâng cơ mặt, những vết bầm và tình trạng sưng phồng sẽ xuất hiện và kéo dài từ khoảng 2 đến 3 tuần.

 

Một số người phục hồi sau phẫu thuật rất nhanh nhưng cũng có vài trường hợp quá trình cơ thể hồi phục diễn ra rất chậm. Vài ngày sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ bỏ đi lớp băng trên mặt và hãy đảm bảo bạn đi đủ những ngày hẹn kiểm tra để bác sĩ có thể xem xét quá trình hồi phục của cơ thể. Hơn 2 tuần sau, bác sĩ sẽ kiểm tra về những vết bầm cũng như tình trạng sưng phồng và sau đó là tiến hành cắt bỏ chỉ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0