những cách để lau chùi màng lọc nước RO nhanh chóng

my-portfolio

“Của bền tại người”, để có thể sử dụng tốt bất kỳ dòng sản phẩm nào thì việc dùng đúng nguyên tắc là nhân tố cần thiết. các cách lau chùi màng lọc nướ

Cao huyết áp và chế độ ăn uống cần lưu ý
Tác hại không ngờ đến da do mua kem dưỡng giả
Tinh dầu nghệ trị mụn nhanh chóng

“Của bền tại người”, để có thể sử dụng tốt bất kỳ dòng sản phẩm nào thì việc dùng đúng nguyên tắc là nhân tố cần thiết. các cách lau chùi màng lọc nước RO dưới đây sẽ giúp máy luôn sinh hoạt tốt nhất có thể.

==>> Tham khảo: https://dienlanhdungthang.com/tai-sao-nen-bao-duong-may-loc-nuoc.html

 

Hiểu đc sơ đồ máy lọc nước thì việc vệ sinh màng lọc khá đơn giản

 

 

Màng lọc nước RO được xem là trái tim của dòng sản phẩm lọc nước, bởi vì nó các tác dụng lọc sạch và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại có trong nước. chính vì thế, việc lau chùi màng lọc sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng.

1. lúc nào cần lau chùi màng lọc RO

Để rất có thể bảo đảm an toàn tốt cho màng lọc, tạo nên hệ thống lọc nước RO sinh hoạt ổn định với lưu lượng đều đặn, quality nguồn nước đạt chuẩn thì việc rửa màng định kỳ là vô cùng thiết yếu.

Bạn chỉ cần để ý 1 chút, khi thấy lưu lượng nước giảm xuống quá 30% thì cần rửa màng ngay để đảm bảo an toàn nguồn nước. Khi lưu lượng nước hụt quá tỉ lệ bên trên, dẫn đến áp lực bơm đầu nguồn tăng cao, làm cho việc giải quyết và xử lý đóng cặn trên màng trở nên gian truân hơn rất nhiều.

==>> Xem thêm : https://thongtacbephot.org/may-loc-nuoc-nano-nhung-uu-nhuoc-diem-can-biet.tt

 

 

 

 

 

 

 

lau chùi máy lọc nước RO đơn giản, đúng chuẩn

 

 

Xem thêm: những phương pháp để kéo dãn tuổi thọ cho máy lọc nước

2. vệ sinh màng lọc RO cần để ý các gì

Để có thể lau chùi xuất sắc màng lọc RO bạn cần chăm chú. Có 2 nhóm chính tạp chất bám vào màng sẽ gây ra tắc, đây chính là nhóm rong rêu, rỉ sắt cùng các chất hữu cơ and nhóm ion kim loại, những chất rắn hòa tan.

so với nhóm rong rêu: bạn nên sử dụng dung dịch dạng kiềm hòa tan vào nước, pH <= 11. thời hạn ngâm sau 1 thiếng rồi lắp vào máy, xả 1 tiếng đồng hồ thời trang and liên tục dùng thông thường.

so với nhóm kim loại ion: cùng các chất rắn hòa tan dùng dung dịch axit hòa vào nước tinh khiết thì hãy dùng bút đo độ pH trước để bảo vệ không thấp hơn 2.5. Bạn nên ngâm màng lọc RO khoảng 1 tiếng tiếp đến lắp vào máy & xả 1 tiếng đồng hồ thời trang rồi mới dùng tiếp.

 

 

 

 

lau chùi màng lọc RO đúng cách giúp cho các bước quản lý giỏi hơn

 

 

3. khi sử dụng hóa chất để rửa màng lọc RO cần lưu ý

cũng như máy lọc nước, hiện thời bên trên Thị Phần có rất nhiều cơ sở cung cấp những loại hóa chất tẩy rửa để làm sạch màng RO. Loại hóa chất này có nồng độ nhất định có thể giúp thải trừ những chất bám bên trên màng RO cho dù chúng kết tụ như thế nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0