Những điều cần biết khi con bạn bị vấn đề đường ruột

my-portfolio

Bạn có thể bổ sung vào cơ thể men vi sinh có thể ngăn ngừa rối loạn hệ cân bằng vi khuẩn ruột, bổ sung trước và sau khi dùng rượu bia. Nếu sử dụng khá

Cao huyết áp và chế độ ăn uống cần lưu ý
thanh lọc cơ thể ngăn ngừa ung thư nhờ fucoidan
Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhất

Bạn có thể bổ sung vào cơ thể men vi sinh có thể ngăn ngừa rối loạn hệ cân bằng vi khuẩn ruột, bổ sung trước và sau khi dùng rượu bia. Nếu sử dụng kháng sinh thì cũng nên kèm men vi sinh và nên cách xa thời gian uống kháng sinh 2 giờ

 

Một số nguyên nhân

– Ăn nhiều chất ngọt nhân tạo

– Tập luyện cường độ cao, bạn đã chuyển máu ra khỏi đường tiêu hóa và tới các cơ, điều này có thể gây đau bụng và tiêu chảy, đôi khi đi ngoài phân lẫn máu.Tuy nhiên không cần phải lo lắng nếu tình trạng này xảy ra không thường xuyên.

– Nhiễm Giardia, một số người bị tiêu chảy nhẹ trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng và không biết nguyên nhân là do mình đã nhiễm ký sinh trùng.

– Dùng kháng sinh cũng có thể là thủ phạm gây tiêu chảy.

– Uống nhiều bia rượu, lượng carbonhydrate trong các loại đồ uống này là rất cao và lên men trong ruột, có thể gây đầy hơi, đi tiêu lỏng.

[​IMG]
Vệ sinh ăn uống chiếm phần lớn nguyên nhân dẫn đến tiêu chảy

Người bị tiêu chảy dùng men vi sinh (xem http://www.enterogermina.com.vn để biết thêm) do uống sữa bị tiêu chảy bằng cách chia nhỏ nhiều lần uống sữa, enzymme lactase được tiết ra nhờ men vi sinh.

Men vi sinh làm sao có thể chữa khỏi?

[​IMG]
lợi khuẩn Bacillus clausii vào ruột giúp đẩy lùi tình trạng tiêu chảy

Bổ sung men vi sinh là mang vào ruột những vi sinh vật có lợi giúp áp đảo các hại khuẩn và đem đến sự cân bằng, các lợi khuẩn giúp cho việc tiêu hóa trở nên thuận lợi hơn. Trên thị trường hiện có men tiêu hóa enterogermina mang các lợi khuẩn Bacillus clausii vào ruột giúp đẩy lùi tình trạng tiêu chảy.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0