Những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng tinh trùng loãng

my-portfolio

Hiện nay, có rất nhiều nam giới mắc phải vô sinh hiếm muộn, trong đó tinh trùng loãng là nguyên nhân hàng đầu. Tình trạng này xuất phát từ rất nhiều n

Điều trị mụn bọc không để lại vết thâm
Địa điểm mua tinh dầu nghệ chất lượng ở quận 2 hồ chí minh
Thực phẩm vàng cho người bị bệnh gout

Hiện nay, có rất nhiều nam giới mắc phải vô sinh hiếm muộn, trong đó tinh trùng loãng là nguyên nhân hàng đầu. Tình trạng này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, bởi vậy để có thể có phương pháp khắc phục hiệu quả thì nam giới cần phải biết được đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh của mình. Vậy có những nguyên nhân nào khiến tinh trùng loãng?

Các căn bệnh liên quan đến tinh trùng ngày càng xuất hiện nhiều, đặc biệt là đối tượng mắc bệnh ngày càng trẻ hóa. Nó không những khiến cho sức khỏe sinh sản của phái mạnh gặp ảnh hưởng mà còn có nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

 

Ma túy

Việc sử dụng các chất ma túy có thể gây nghiện như cocain, cần xa… làm cho chất lượng tinh trùng giảm một cách rõ rệt.

Những chất ma túy này khiến cho hàm lượng androgen trong máu suy giảm, từ đó mật độ tinh trùng cũng giảm dần.

Các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá

Ảnh hưởng của rượu bia và thuốc lá đối với cơ thể là điều mà ai cũng biết, và nó gây ra những tác hại xấu trực tiếp đến tinh trùng và chất lượng của tinh trùng.

Qua một số nghiên cứu, nam giới hút quá nhiều thuốc chất lượng tinh trùng sẽ bị suy giảm đáng kể, tinh trùng biến dạng tăng cao, xuất hiện nhiều tế bào trắng ở trong tinh dịch.

Còn rượu thì gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến tinh hoàn. Ở những người uống nhiều rượu, khả năng bị mắc bệnh teo tinh hoàn là rất cao, chất lượng của tinh trùng từ đó cũng giảm rõ rệt.

Khói bụi đến từ xe cộ và công nghiệp

Những loại khí thải đến từ xe cộ giao thông, đặc biệt nhất là đến từ ô tô có chứa rất nhiều những chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe như carbon dioxide hay sulfur dioxide. Nếu như cơ thể tiếp xúc với khói bụi xe cộ trong một khoảng thời gian dài sẽ tích tụ rất nhiều chất độc hại.

Chất dioxin trong khói bụi của xe cộ sẽ gây ta tác hại khiến teo tinh hoàn, chất lượng của tinh trùng suy giảm, từ đó suy giảm khả năng sinh sản.

Các chất độc trong khói xe không chỉ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới mà nó còn là nguyên nhân gây ra ung thư và vô số những căn bệnh khác.

Tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng ở bên ngoài

Theo một số nghiên cứu, việc đứng quá lâu trong môi trường nhiệt độ cao có thể gây suy giảm chức năng sinh sản ở nam giới. Chính vì thế, nam giới không nên ở quá lâu ở trong môi trường nhiệt độ cao như trong phòng tắm hơi hay tắm trong nước quá nóng.

Đó là 4 trong số rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh tinh trùng loãng mà nam giới rất hay gặp phải. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây, phái mạnh sẽ có phương pháp giảm thiểu tinh trùng loãng hiệu quả, giữ vững được bản lĩnh phái mạnh và có một cuộc sống gia đình viên mãn. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: http://cat-bao-quy-dau.xyz/tinh-trung-loang-nen-an-gi/

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,