Trị bệnh tăng huyết áp bằng cách ứng dụng trà và mat-xa

Trị bệnh tăng huyết áp bằng cách ứng dụng trà và mat-xa

my-portfolio

Rất nhiều người mắc phải bệnh tăng huyết áp thế nhưng họ lại không biết cách điều trị hiệu quả, càng lâu ngày sẽ gây nên những mỗi đe dọa rất lớn đến

Tinh hoàn ẩn nguyên nhân biểu hiện cách phòng ngừa 
Bệnh tinh trùng yếu ở phái mạnh và phương hướng điều trị bệnh
Nguy cơ biến chứng của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến

Rất nhiều người mắc phải bệnh tăng huyết áp thế nhưng họ lại không biết cách điều trị hiệu quả, càng lâu ngày sẽ gây nên những mỗi đe dọa rất lớn đến sức khỏe. Vậy làm thế nào để họ có thể biết cách cải ? Bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm về cách trị bệnh tăng huyết áp hiệu quả.

Một số loại trà – nước uống tuyệt vời cho bệnh cao áp huyết

Cho tới hiện tại có rất nhiều loại trà nhưng loại nào phù hợp với đối tượng nào thì lại rất ít người biết đến. Nhất là với những người mắc bệnh, mỗi loại bệnh lại cần uống một loại nước khác nhau để giúp trị bệnh cao huyết áp. Đối với người huyết áp cao, các bạn nên uống một số loại trà sau đây:

– Trà hoa cúc: chỉ cần bạn chuẩn bị mỗi lần pha 3g hoa cúc khô ngâm nước sôi là có thể có những chén trà hoa cúc thơm ngát và nên uống 3 lần/ngày.

Những chén trà hoa cúc thơm ngát giúp trị bệnh cao huyết áp

Những chén trà hoa cúc thơm ngát giúp trị bệnh tăng huyết áp

– Trà sơn trà: các bạn lấy 2 – 3 quả sơn trà non tươi ngâm với nước sôi là có thể tạo ra một loại trà rất ngon và đặc trưng từ quả sơn trà. Loại trà này có thể uống nhiều lần trong một ngày.

– Trà lá bạc hà: ứng dụng ½ lá bạc hà rồi rửa thật sạch, thái nhỏ rồi đem đun với nước là đã có ngay trà lá bạc hà thơm mát. Đây là cách trị bệnh cao áp huyết khá có ích.

– Trà hoa hồng: chỉ cần ngâm nụ hoa hồng khô với nước sôi là có ngay trà hoa hồng. Loại nước này vừa ngon vừa thơm rất lôi cuốn.

– Trà hà thủ ô: chuẩn bị 20 – 30g hà thủ ô cho mỗi lần nấu. Các bạn đun với 1 lượng nước vừa đủ và sôi trong vòng 30 phút. Có ích nhất là uống khi nước còn ấm và nhiều lần trong ngày. Điều này sẽ giúp việc trị bệnh tăng huyết áp có hiệu quả tốt hơn.

– Trà sắn dây: sau khi đã rửa sạch, thái mỏng 30g sắn dây thì đun với nước là có thể có thêm một loại trà mới thay đổi hương vị cho những người tăng huyết áp.

– Trà tâm sen: khi nấu chỉ cần 12g tâm sen ngâm vào nước sôi là có thể dùng được. Loại trà này chỉ cần uống 2 lần/ngày là có hiệu quả.

Làm mat-xa để trị bệnh tăng huyết áp hiệu quả

Làm mat-xa để trị bệnh cao huyết áp hiệu quả

Làm mat-xa để trị bệnh cao áp huyết hiệu quả

Đối với cách làm này các bạn có thể mat-xa đầu và mat-xa chân. Cụ thể:

– Mat-xa đầu: dùng lược chải 3 lần/ngày vào sáng – trưa – tối. Mỗi lần như vậy chỉ cần chải 2 – 3 phút với một lực vừa phải. Hoặc có thể áp dụng đôi tay thay thế chiếc lược. Cho những ngón tay mat-xa từ trán đến gáy…

– Mat-xa chân: cách làm rất đơn giản đó là đều đặn dùng bàn tây miết lòng bàn chân có tác dụng kiện thận, ích trí, điều chỉnh khí và điều hòa chức năng thận.

hi vọng với những cách làm trên cùng với việc bệnh nhân ý thức được cao huyết áp uống gì và huyết áp cao ăn gì thì việc trị bệnh tăng huyết áp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,