Học nhanh thực đơn giảm cân 2 tuần của phụ nữ Nhật Bản

Học nhanh thực đơn giảm cân 2 tuần của phụ nữ Nhật Bản

my-portfolio

Là một trong những quốc gia nổi tiếng về các công thức, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mà thực đơn giảm cân 2 tuần của phụ nữ Nhật Bản còn được thế giới cô

VỆ SINH BALO ĐÚNG CÁCH
Kính “Nobita”, kính “Harry Potter”, đó chính là các cái kính thời trang nam hàn quốc gọng tròn
Bộ chăn ga gối Everhome EH513

Là một trong những quốc gia nổi tiếng về các công thức, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mà thực đơn giảm cân 2 tuần của phụ nữ Nhật Bản còn được thế giới công nhận và áp dụng theo. Với chế độ ăn kiêng, tập luyện được chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn đánh tan mỡ thừa, giảm cân hiệu quả chỉ sau 14 ngày. Hãy thử trải nghiệm ngay cách giảm cân này của sở hữu được thân hình đẹp như ý mà bạn từng ao ước .

Thực đơn giảm cân 2 tuần cùa người Nhật là gì?

Theo phương pháp ăn kiêng bằng thực đơn giảm cân 2 tuần cùa người Nhật thì bạn nên chuẩn bị tinh thần trước khi bắt đầu ăn kiêng. Thông thường hãy cắt giảm bớt lượng thức ăn dần dần vào khoảng 2-5 ngày. Sau đó, bổ sung thêm vitamin tổng hợp để cơ thể dễ tiếp nhận các  khoáng chất hơn, vừa đảm bảo được chế độ ăn kiêng của bản than vừa không ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe. Cuối cùng hãy đặt ra quyết tâm cao chiến lược ăn kiêng 14 ngày.

Kết quả hình ảnh cho site:webgiamcan.net thực đơn giảm cân của nhật

Ngày 1: Uống 1 cốc ca phê đen nguyên chất để sảng khoái nhất. Bữa trưa, dùng 2 quả trứng luộc, ăn kèm salad bắp cải tươi trộn bằng dầu thực vật, và uống 1 cốc nước ép cà chua. Chỉ dung 200g cá rán, salad tươi cho bữa tối…  Khuyến khích bạn uống thật nhiều nước để thanh lọc cơ thể cũng như chống lại cơn đói hiệu quả hơn nếu như bạn chưa quen thực đơn ăn kiêng.

Ngày 2: Vẫn uống cà phê đen nhưng hãy dung thêm ít thức ăn nhẹ như:  bánh quy, bánh gạo lức. Ăn cá luộc, salad tươi vào bữa trưa và dung bữa tối  với 200g thịt bò luộc, một ly ngũ cốc không đường, không béo.

Ngày 3: Cà phê đen cho bữa sáng, bữa trưa ăn 1 quả trứng, kết hợp thêm 1 phần salad rau củ quả chỉ trộn với dầu thực vật. Bữa tối nhẹ nhàng dùng 2 quả táo và uống 1 cốc sữa tươi không đường.

Ngày 4: Bữa sáng bạn dùng cà phê đen như mọi ngày. Bữa trưa nên ăn rau mùi trộn dầu và 2 quả táo đỏ. Còn bữa tối ăn được phép ăn 2 quả trứng luộc hoặc cũng như 200g thịt bò hấp, salad tươi  để có đủ dinh dưỡng.

Ngày 5:  Ăn sang với  salat cà rốt trộn nước cốt chanh. Bữa trưa với khẩu phần gồm 500 g cá luộc và một ly nước ép cà chua. Bữa tối chỉ dung 200g cá, salat bắp cải tươi với dầu thực vật.

Ngày thứ 6: Bữa sáng bạn vẫn uống cà phê để đánh tan mỡ, tỉnh táo đầu óc.  Dùng 200g thịt bò luộc, 2 quả táo đã đủ năng lượng cho bữa trưa để đến tối, bổ sung thêm 2 quả trứng luộc chín, salad cà rốt trộn chung với dầu oliu là đủ.

Ngày thứ 7: Bữa sáng dùng trà đen. Bữa trưa dùng 200g thịt bò luộc và tráng miệng cùng 2 quả táo. Bữa tối chọn thực đơn của bất kỳ một bữa tối nào trong tuần để thay đổi khẩu vị.

Thực đơn giảm cân 2 tuần lấy tuần đầu làm cơ sở và sang tuần 2 có thể thay đổi thực đơn giữa các ngày với nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể kết hợp với viên uống hỗ trợ để giảm cân hiệu quả hơn nữa.

Viên uống Fuji Diet đến từ Nhật Bản

Ngoài Thực đơn giảm cân 2 tuần được liệt kê ở trên, thì uống kết hợp với viên uống Fuji Diet sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn, đồng thời rút ngắn được thời gian ăn kiêng kham khổ ở trên.

thuoc-giam-can-fuji-diet

Với chiết xuất từ thiên nhiên, Fuji Diet phù hợp với mọi thể trạng và mang đến vóc dáng đạt chuẩn mà nhiều chị em mong ước. Sản xuất dưới dạng viên uống nên sản phẩm khá tiện nghi, bạn có thể mang theo bên người, giảm cân ở mọi không gian mà không cần lo ngại gián đoạn nữa. Với Fuji Diet – Dáng đẹp dễ dàng!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0