VỆ SINH BALO ĐÚNG CÁCH

my-portfolio

Balo sau một thời gian sử dụng sẽ bám rất nhiều bụi bẩn và trông rất cũ. Thế nhưng hiện tại, bạn vẫn chưa biết cách vệ sinh balo như thế nào là đúng c

5 lý do bạn nên tự thiết kế áo
Đệm cao su Dunlopillo Latex World Eco
Kính “Nobita”, kính “Harry Potter”, đó chính là các cái kính thời trang nam hàn quốc gọng tròn

Balo sau một thời gian sử dụng sẽ bám rất nhiều bụi bẩn và trông rất cũ. Thế nhưng hiện tại, bạn vẫn chưa biết cách vệ sinh balo như thế nào là đúng cách để vừa loại bỏ các vết bẩn mà vẫn đảm bảo an toàn cho balo?

Xuong may dong phuc Hưng Phú xin giới thiệu  với bạn các bước vệ sinh balo đúng cách sau đây!

Bước 1: Trước khi giặt balo, bạn nên kiểm tra kỹ xem trong balo bạn còn để lại vật dụng gì không? Các xưởng sản xuất ba lô  và các xuong may tui vai khong det đều khuyên khách hàng của mình hãy kiểm tra kỹ balo của bạn trước khi đem giặt. Nhất là sách vở, các mảnh giấy nhỏ rất dễ bị bỏ sót. Nếu bạn quên những thứ này, khi tiến hành giặt balo, chúng sẽ bị rã ra dễ dàng, rồi bám chắc vào balo sau khi phơi khô. Như thế vừa làm mất thẩm mỹ của balo mà lại làm balo khó giặt sạch những lần sau.

Bước 2:  Sau khi đảm bảo lấy hết đồ đạc trong balo ra. Bạn đem ngâm balo vào trong hỗn hợp xà phòng pha loãng trước khi giặt. Thời gian ngâm là khoảng 30 phút. Với thời gian ngâm này, các vết bẩn dễ dàng được tan ra. Khi giặt sẽ rất dễ dàng.

Bạn cần lưu ý là không nên ngâm balo bằng các loại xà phòng có tính tẩy rửa quá mạnh

 Bước 3:
Sau 30 phút ngâm balo, bạn dùng bàn chà để tẩy các vết bẩn trên balo. Nên sử dụng các loại bàn chải mềm, không nên dùng bản chải cước cứng dễ làm cho bề mặt vải balo bị xước. Với các phần vải có dạng lưới to của balo, bạn nên tránh chà vào, vì có thể gây rách phần này.

Balo sau khi được chà sạch các vết bẩn, cần được xả lại bằng nước sạch nhiều lần, rồi sau đó đem ngâm balo vào nước xả vải. Như thế sẽ làm cho balo sạch hết xà phòng, không còn mùi gây khó chịu trong balo khi sử dụng sau này.

 Bước 4: Phơi khô balo.
Balo sau khi được chà sạch và ngâm qua nước xả vải, thì tiến hành đem phơi balo. Vị trí thuận lợi để phơi balo là những chỗ râm mát, thoáng đãng. Khi phơi balo, bạn nên lộn trái balo, rồi mở bung các khóa kéo, dốc ngược balo lại. Hãy phơi balo thật khô rồi mới sử dụng nhé! Tránh cho việc balo còn ẩm đã đựng đồ đạc, khi đó hơi nước trong balo sẽ xâm nhập dễ làm hư hỏng đồ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,