dự án căn hộ kingdom 101 mang thiên nhiên xanh đến từng căn hộ chung cư

my-portfolio

Nhận thấy được thiên nhiên đang dần khan hiếm, các mảng xanh tại những khu công trình kết cấu hạ tầng ngày c&ag

Gốm sứ bát tràng mang đậm nét của dân tộc Việt
Bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ không văn nạp gas
TÁC DỤNG VÒNG ĐÁ THẠCH ANH KHÓI

Nhận thấy được thiên nhiên đang dần khan hiếm, các mảng xanh tại những khu công trình kết cấu hạ tầng ngày càng ít đi, dự án can ho kingdom 101 đã tạo ra những nét phá cách mới với không gian xanh tràn ngập khắp toàn bộ tổng thể diện tích của dự án Bất Động Sản này. Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều tiện ích nội – ngoại khu hấp dẫn và thiết kế căn hộ chung cư cao cấp đặc biệt quan trọng thì khoảng trống xanh chính là điểm nhấn quan trọng nhất của du an kingdom 101 to hien thanh

căn hộ kingdom 101 quận 10 dành 1ha đất cho công viên nội khu khép kín

tại các can ho kingdom 101 quan 10 bạn sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng sắc xanh ở mọi nơi của dự án. đây là một trong những cách để cải thiện môi trường sống của dân cư tại và cũng là một sự đầu tư khôn ngoan và thuận tiện cạnh tranh với nhiều dự án khác. đặc biệt, tại TP.Hồ Chí Minh có đến 1h diện tích quy hoạnh đất dành cho trung tâm giải trí công viên cây lá không phải là 1 điều thuận tiện. nắm giữ Kingdom 101 to hien thanh quý vị và toàn thể GĐ sẽ tận hưởng được trọn vẹn các tiện ích trên.

Vườn treo là lối thiết kế ấn tượng nhất tại căn hộ kingdom 101

Tại dự án kingdom 101 có đến 85 vườn treo trải dài dọc khắp các tòa nhà. Sắc xanh bao phủ 360 độ xung quanh các căn hộ cao cấp. Từ mọi hiên chạy dọc, lan can và hành lang cửa số căn hộ chung cư của GĐ mình bạn đều có khả năng thấy sắc xanh hiện diện khắp mọi nơi. Với trung tâm giải trí công viên cây xanh này toàn bộ môi trường sống của Dự Án BĐS đó được cải thiện, mang đến thể chất và môi trường sống lý tưởng nhất cho người dân tại can ho kingdom 101 quan 10.

dự án dự án kingdom 101 hưởng trọn khoảng không xanh từ nội khu và ngoại khu

không riêng gì tận hưởng sắc xanh từ những vườn treo, khu vui chơi giải trí công viên nội khu rộng 1ha mà còn thừa kế được nguồn cây xanh bất tận từ công viên cây xanh 4.000m2 của Q10. sở hữu dự án kingdom 101 bạn sẽ tận dụng được mọi điều kiện kèm theo thiên nhiên và cây lá lý tưởng nhất. Các tiện ích này giúp bạn và GĐ hạn chế những thiết hụt về không khí và dễ dàng tăng cường thể chất cũng như thuận tiện giải phóng và mở rộng suy nghĩ, sống an yên và dễ thành đạt hơn.

sở hữu dự án kingdom 101 sở hữu môi trường tự nhiên xanh lý tưởng

Hiện căn hộ kingdom 101 được bán với mức định giá từ 50 – 55 triệu/m2 và đã được Ngân hàng Thương Tín hỗ trợ vay vốn với thời gian ấn hạn lên đến 20 năm. đây là một trong các cơ hội để bạn tận hưởng môi trường sống xanh sạch sẽ và đẹp mắt trên từng centimet.

Với dự án này thì thực lực tăng giá cũng tương đối cao. môi trường sống an yên thoải mái và ngập tràn sắc xanh sẽ luôn hiện diện trong gia đình bạn hoặc gia tăng kinh tế và sinh lời khi Marketing Thương mại các dự án kingdom 101. Dù theo phương thức nào thì cũng đem lại nguồn lợi cho bạn một cách cao nhất. Liên hệ với nhà cung ứng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi cũng như dễ dàng chọn được căn hộ chung cư với địa thế mà mình thích nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,