Khai thác thị trường khách du lịch và hình thức cho thuê căn hộ Airbnb đang trở thành cơ hội sinh lời cao

my-portfolio

Khai thác thị trường khách du lịch và hình thức cho thuê căn hộ Airbnb đang trở nên cơ hội sinh lời cao khi đầ

Sửa chữa máy giặt tại Từ Liêm nhanh chóng
Có bao nhiêu loại kem dưỡng được tin dùng
Dịch vụ Sửa chữa điều hòa tại Đường Láng Đống Đa.

Khai thác thị trường khách du lịch và hình thức cho thuê căn hộ Airbnb đang trở nên cơ hội sinh lời cao khi đầu tư căn hộ sở hữu vị trí đắc địa như tòa nhà The One Saigon.

Tháng 8 gần đây, Đài CNBC (Mỹ) đăng bài chia sẻ của nhà đầu tư Rick Nayar rất thành công trong việc chọn bán các căn nhà cho thuê từ việc ứng dụng những giải pháp chia sẻ căn hộ theo phương thức Uber có tên là Airbnb.

Từ năm 2013 tới nay, ông Nayar đã chọn, cho thuê rồi bán lại hơn 1.000 căn nhà đa dạng chiếc và nay đã phát triển buộc phải một siêu thị bất động sản to tại Florida Mỹ. Ông và một số người thành công cùng ngành đã chỉ ra những nguyên tắc then chốt để thành công trong lĩnh vực này.

sắm vị trí tuyệt vời

Vị trí của bất động sản đóng vai trò then chốt để tăng rét trị tài sản này trong lâu dài. Thực sự nguyên tắc này hoàn toàn chính xác mang khu vực trung tâm Q.1 (TP.HCM), nơi lạnh lẽo bất động sản tăng cao trong thời gian gần đây – khi những tuyến phố đi bộ dần được xong xuôi cộng với hệ thống metro sắp đi vào hoạt động. Ở khu vực này, tòa nhà The One Saigon giáp 3 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Ký Con – Đặng Thị Nhu (Q.1) với hệ thống tiện ích lịch sự và đẳng cấp 5 sao, buộc phải được nếu một viên kim cương thu hút giới đầu tư. Đây cũng là tòa nhà có vị trí di chuyển tiện lợi khi mất chưa đầy 1 phút đi bộ để đến chợ Bến Thành.

bắt đầu đúng trình độ

Đó cũng là một luật lệ của nhà đầu tư Nayar. Cũng từ phép tắc này, The One Saigon vừa giới thiệu 8 căn loft- penthouse, đây là sự hài hòa căn “loft” thông tầng 19-20 của tòa nhà và “penthouse” là biệt thự áp mái. ngày nay, các cái căn hộ penthouse hay duplex đòi hỏi khoản đầu tư quá to, thì loft- penthouse chính là lựa tậu yêu thích bởi linh hoạt hơn về diện tích, chi phí, đồng thời dễ lôi kéo sự lưu ý của người dùng cũng như thuê. cái căn hộ loft penthouse này của The One Saigon mang không gian phổ biến (70 – 90m2) đủ chỗ cho nhiều người và dễ dàng “tùy biến” theo sở thích với view nhìn tuyệt sang trọng.

Đánh giá buốt hiệu quả đầu tư

Đài CNBC dẫn lời các nhà đầu tư Mỹ khuyên rằng cần tính toán hiệu quả lúc khai thác cho thuê trong khi muốn duy trì tài sản đầu tư lâu dài. Giờ đây, Airbnb, bí quyết cho thuê căn hộ theo phương thức e tế chia sẻ (sharing economy) tương tự taxi uber, đang tạo ra xu hướng mới về du lịch và cho thuê khai thác phòng phải đây cũng chính là cơ hội để sinh lãi to kíp 3 lần bí quyết cho thuê theo kiểu truyển thống.

sở hữu loft-penthouse của The One Saigon, tiện ích tiên tiến và được vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đang hoạt động cho thuê Airbnb có tỷ suất sinh lời từ 10%-12% mỗi năm trên số tiền bỏ ra đầu tư. Loft-penthouse cho phép sinh hoạt vô tư có 3-4 người cần được du khách ưa chuông để trải nghiệm “home-stay” với cảm giác khách sạn cao cấp 5 sao.

Và thực tế tại The One Saigon, những căn hộ cho thuê thông qua Airbnb thường đạt tỷ lệ lấp đầy trên 95%. Xét về hiệu quả đầu tư, The One Saigon là dự án đã hoàn thiện, được trao ngay “sổ hồng vĩnh viễn” buộc phải nhà đầu tư dễ dàng vay vốn từ ngân hàng và hưởng lợi nhuận ngay khi được bàn giao căn hộ.

 

những loft – penthouse với sẵn nội thất cao cấp.

Đừng tốn giá tiền để nâng cấp căn hộ

Đây là điều quan trọng mà những nhà đầu tư chia sẻ sở hữu CNBC. những loft-penthouse của The One Saigon cũng chiếm điểm cộng về điều này khi đa số đều được thứ nội thất cao cấp. Nhờ đó, nhà đầu tư sở hữu thể khai thác ngay sau lúc tậu mà không bắt buộc cần tiêu tốn gì thêm bất kỳ những chi phí nào để dùng cho khách thuê.

Chính vì thế, dựa vào những luật lệ đầu tư bất động sản của các doanh nhân được CNBC chia sẻ, thì việc chi tiền để mang những căn loft- penthouse của The One Saigon chính là một tìm lựa thông minh để sinh lợi khủng trong lâu dài và dễ dàng tạo lập thành đa dạng tài sản cho thuê trong một thời gian ngắn.

 

các loft – penthouse sở hữu sẵn nội thất cao cấp.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, The One Saigon cho các bạn giữ chỗ với hoàn lại 100%. Trong dịp mở bán đợt này, ngoại trừ mức chiết khấu lên đến 6% chủ đầu tư còn tặng trọn bộ nội thất cao cấp trị lạnh lẽo 300tr – 500tr/bộ cộng rộng rãi chính sách khuyến mãi dành cho khách mua căn hộ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0