Những cách bôi kem chống nắng toàn thân

my-portfolio

Làn da trắng mịn không tì vết là ước mơ hằng mong của nhiều cô gái châu Á. Vì thế cách bôi kem chống nắng đúng cách như là  thoa kem chống nắng toàn t

Dự án Summer Quận 4 các nhà đầu tư và người tiêu dùng chờ đợi mở bán
Sửa chữa điều hòa đông anh gọi là có ngay giá rẻ
Chuyên Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh thật tự nhiên 100%, giá rẻ Giao Hàng Tận Nơi – Thanh Toán Khi Nhận Hàng

Làn da trắng mịn không tì vết là ước mơ hằng mong của nhiều cô gái châu Á. Vì thế cách bôi kem chống nắng đúng cách như là  thoa kem chống nắng toàn thân tốt nhất luôn được tận dụng cho các cô gái. Thế nhưng nếu chỉ như thế thôi vẫn chưa đủ để bảo vệ da họ khỏi các tác hại từ mặt trời.

Thành phần của kem chống nắng toàn thân là gì ?

 

Do đó thì bạn nên tránh xa những loại kem chống nắng toàn thân tốt nhất có chứa các chất như benzophenones, oxybenzone, cyclohexanol, cinnamate và PABA (para-aminobenzoic acid).

Tuy nghe lạ, nhưng một số chất được sử dụng làm kem chống nắng thực sự có thể khiến da bạn dễ bị cháy hơn. Đặc biệt là đối với các loại kem chống nắng hóa học (cho dù là những loạị kem chống nắng toàn thân tốt nhất), những thành phần có trong  các loại kem này hoạt động cực mạnh. Chúng có thể bào mỏng làn da, nhất là với những người sở hữu làn da nhạy cảm và làm bức xạ mặt trời dễ dàng xuyên qua tế bào da hơn.

 

Sản phẩm dưỡng da

Kem trị mụn: Có một vài loại kem và chất làm se mụn có chứa chát Benzoyl peroxide, Accutane và Soriatane vì chúng sẽ có tác dụng bào mỏng làn da. Đặc biệt, khi chất hóa học benzoyl peroxide, có trong nhiều sản phẩm không bán theo toa và một vài loại kem chống nắng dưỡng làn da, có thể gây ra bệnh nhạy quang rất nguy hiểm.

Ngoài ra thì bạn cũng nên kiểm tra  lại các thành phần như axit alpha-hydroxy, axit beta-hydroxy (BHA như axit salicylic) và tretinoins (như Retin-A), các chất này thường có trong các sản phẩm dưỡng da dùng để đẩy mụn ẩn.

Các chất này thì làm bong tróc lớp ngoài cùng của làn da hoặc lớp vỏ sừng, làm cho da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, lớp ngoài cùng trên da giúp cản bớt số lượng tia cực tím xuyên sâu hơn vào da. Vì vậy khi nó biến mất, làn da sẽ dễ bị ánh mặt trời làm tổn thương, gây đỏ rát và ngứa ngáy.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0