Những thông tin về máy bơm nước thải tsurumi dòng thịnh hành nhất

my-portfolio

Tsurumi là thương hiệu ra đời từ năm 1940, với quá trình phát triển và tích lũy sự trải nghiệm, sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt trên toàn phân

Sửa chữa điều hòa tại Phùng Hưng Hoàn Kiếm
Compare and Contrast Essay Examples Explained
Bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ không văn nạp gas

Tsurumi là thương hiệu ra đời từ năm 1940, với quá trình phát triển và tích lũy sự trải nghiệm, sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt trên toàn phân khúc từ Châu Âu, Châu Á.

Tsurumi với sự phong phú dòng hình, lĩnh vực sản xuất cũng như ứng dụng trong nhiều hệ thống công trình khác nhau như: thi công; gia dụng; khai thác khoáng sản; hoạt động trong nước thải công nghiệp; xử lý nước thải… Ngoài có tính năng ứng dụng rộng rãi thì dòng sản phẩm này còn có thiết kế đem lại cảm xúc gần gũi với thiên nhiên, dễ dàng hưởng dụng.

http://giamaybomnuoc.com/anh/images/maybomchimtsurumi_temchonghanggia(1)(3).jpg

Cho đến thời gian thời kỳ này thì thương hiệu Tsurumi đã vận hành rộng rãi trên 45 quốc gia. Từ đó góp một phần không nhỏ vào việc bảo quản môi trường, thúc đẩy năng suất và hiệu quả làm việc đối với các công trình.

Một số sản phẩm bơm thả chìm Tsurumi nổi tiếng trên phân khúc Việt Nam

+ Các hãng bơm thả chìm hút nước thải sinh hoạt với các model chính như: máy bơm nước thải Tsurumi HS2.4; bơm nước thải Tsurumi HS2.75

+ Bơm xử lý bùn loãng thuộc loại Tsurumi KTZ: KTZ21.5; KTZ31.5; KTZ45,5

+ Bơm Sử dụng xử lý nước có lẫn cát hoặc bùn loãng, công suất lớn: Tsurumi KTZ611, KTZ 411

+ Bơm hút bùn đặc có dòng chảy: Tsurumi KRS 1-150; KRS2-80; KRS-100

+ Bơm cao cáp có công suất lớn được ứng dụng trong các thủy điện, hoạt động tháo khô hầm mỏ: loại bơm Tsurumi LH như LH635 – LH645 – LH837 – LH845 …

http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

Trong các sản phẩm máy bơm hút bùn thì hãng KR2 – 100 được khách hàng tin dùng, hưởng dụng rộng rãi. Sản phẩm có thông số kỹ thuật như sau:

+ Xuất xứ: Saer – nước Nhật Bản

+ Công suất tối đa: 6 Kw

+ Mức Điện áp hưởng dụng: 380V

+ Tần số sử dụng: 50 hz

+ Cấp cách điện: F; Cấp an toàn : IP55

+ Lưu lượng tối đa: 102 m3/h; Cột áp : 10 m

Khi khách hàng mua máy bơm hút bùn KRS2-100 tại Công ty CP Matra Quốc Tế, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng từ Nhật Bản, khi mua sản phẩm quý khách được đáp ứng một số loại chứng chỉ như: CO,CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng cùng các service cung ứng độc quyền.

http://giamaybomnuoc.com/anh/images/may-thoi-khi-tsurumi(1).jpg

Công ty CP Matra Quốc Tế hiện tại là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy bơm Tsurumi chính hãng. Quý khách hàng cần tư vấn, thắc mắc các thông báo chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email:[email protected]

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,